Cần hỏi giá RAM may tinh bình thường?

bác nào biết giá RAM 512 của máy tính bình thường giá lá bao nhiêu ko?máy tính của em nó yếu wa đang cần nâng cấp nó lên.giúp em với nhá.cam ơn
Trả lời 15 năm trước
có mạng máy tính thì vào trang web các công ty bán máy tính mà tra giá. Đưa ra một câu hỏi ngớ ngẩn ko chịu được
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Em phải hỏi rõ là loại Ram gì chứ? Có rất nhiều loại Ram như SDRAM,DDR RAM, DDRII RAM, DDRIII RAM. Mỗi loại lại có nhiều Bus khác nhau như SDRAM là 100, 133 MHZ, còn DDR thì từ 266 đến 400 MHZ, DDRII còn cao hơn nữa. Nếu mua loại Ram gì thì nên lên mạng vào Web của Trần Anh, Mai Hoàng, Vĩnh Trinh, Vĩnh Xuân, Phúc Anh mà xem em ạ. SDRAM bây giờ cũng ít lắm, có thể chỉ có hàng cũ thôi. Nếu mua hàng cũ thì vao đây http://banre.vn/. Đây là web của Công ty Nguyên Vũ, hàng chất lượng cũng được. Chúc em tìm được loại Ram cần mua.