Nên chọn CPU nào trong 2 CPU : intel pentium D925 và intel pentium dual core E2180 ??

Mình định mua 1 CPU để nâng cấp nhưng vẫn không biết nên chọn CPU nào trong 2 CPU : intel pentium D925 và intel pentium dual core E2180 rất mong mọi người trong diễn đàn trả lời giúp tôi(tôi đang dùng Main P5L-VM1394 và chỉ định chọn 1 trong 2 CPU trên)Tôi có thấy 1 số game yêu cầu máy có CPU từ 2.4 trở lên?.Cảm ơn các bạn
Trả lời 15 năm trước
Có các trường hợp dẫn đến việc treo máy sau: 1. Kiểm tra quạt chip có hoạt động tốt không. Có thể do quạt yếu hoặc không hoạt động. 2. Do lổi software. Để test lỗi này bạn hãy cài đặt lại window. Nếu sau khi cài đặt lại window mà vẫn treo máy thì lỗi này bị loại trừ. 3. Lỗi phần cứng. Có nhiều trường hợp dẫn đến lỗi treo máy. Như Ram, Chip, Card màn hình (nếu chạy rời), Ổ cứng và Mainboard. Những lỗi này bạn phải có phần cứng để test mới biết được. Bạn nên test theo thứ tự như sau: Ram, Card màn hình, chip, ổ cứng, main. Chúc thành công!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]para[/b] Có các trường hợp dẫn đến việc treo máy sau: 1. Kiểm tra quạt chip có hoạt động tốt không. Có thể do quạt yếu hoặc không hoạt động. 2. Do lổi software. Để test lỗi này bạn hãy cài đặt lại window. Nếu sau khi cài đặt lại window mà vẫn treo máy thì lỗi này bị loại trừ. 3. Lỗi phần cứng. Có nhiều trường hợp dẫn đến lỗi treo máy. Như Ram, Chip, Card màn hình (nếu chạy rời), Ổ cứng và Mainboard. Những lỗi này bạn phải có phần cứng để test mới biết được. Bạn nên test theo thứ tự như sau: Ram, Card màn hình, chip, ổ cứng, main. Chúc thành công![/quote] trả lời cái quái gì vậy @chủ câu hỏi : bạn nên mua Dual Core E2180 , các game CPU từ 2.4 trở lên là đối với Pentium 4 , với các dòng chip đời mới thì chơi cũng ko vấn đề gì đâu bạn
thanh
Trả lời 15 năm trước
nghe nói dòng E là lõi kép ảo ! đời cũng ko mạnh nhưng tiết kiệm điện [:D]