Xin tư vấn mua loại nguồn nào chạy đúng công suất trên nhãn mác và giá cả hợp lý

xin tu van mua loai nguon nao chay dung cong suat tren nhan mac va gia ca cung hop li
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay muốn mua một bộ nguồn cho máy tính đúng công suát thực thì cung không dễ. Bạn nên xem bộ nguồn đó có phù hớp với các thông số của máy không. Bạn nên chọn bộ nguồn có công suất thực >= 30% so với công suất tính toán Bạn có thể tham khảo bộ nguồn mà hiện nay đang được nhiều người sử dụng HK550-13BP HK500-13BP GREEN STAR 450 V-POWER500