So sánh giữa main asus và gigabyte?

cho em bik 2 loai main nay loai nao tot hon
thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Main Giga. Theo kinh nghiệm của mình thì Main Giga tương thích với nhiều loại card màn hình hơn, ít bị lỗi, chế độ bảo hành ok (bảo hành cả chip nổ) Còn về các chức năng khác thì 2 loại main đều giống nhau
Phùng Minh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Mình thì thích ASUS hơn, mình thấy ASUS chạy trâu hơn. ASUS những mainboad đời cao bây giờ đều sử dụng tụ thể rắn giống GIGA đang dùng. ASUSTECH vẫn là số một
Nguyễn Văn Điệp
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì main Giga có nhiều ưu điểm hơn so với main Asus ( tuỳ vào từng loại), Giga có nhưng loại main có các thông số rất cao, và theo tui biết thì chạy khá ổn định, hỗ trợ khá nhìu tính năng . . . . Tui cũng đan định mua một case mới, định mua main của Giga( GA P45 UD3P) cái này khá đắt nhưng tui cần sử dụng đồ hoạ nên chọn cái này
tranminhlong
Trả lời 15 năm trước
thề không bao giờ dùng ASUS.Đồ bị lỗi mà không cho đổi,trung tâm bảo hành còn kiêu cho mượn để gởi qua nước ngoài kiểm tra.Cả nhà phân phối chính và nhà bảo hành chính lớn vậy mà không có tiền để thu lại cái main để gởi về nước kiểm tra,đi mượn của khách mà gởi thì bao giờ trả lại.Bỏ tiền ra mua đồ mới 100% của nó để cho nó thí nghiệm,Chó thật[b-(]
HAVIET
Trả lời 14 năm trước
Trên diễn đàn đã nói rất nhiều về hai thằng này rồi. 2 hãng này là sản xuất main ác nhất thế giới. so với asus thì gigabyte lại ra đời sau, nhưng bù lại giga lại rút tỉa được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh trong lĩnh vực sản xuất mainboard. trong khi đó asus ra đời trước và có uy tín lâu năm trên thị trường. so sánh như vậy có khác gì như so sánh MU với BARCALONA đâu. Tôi đang dùng hai thằng này, con p5q-pro va ep35-ds3p. phải nói rằng main nào cũng trâu đất trong khi chơi game. hỗ trợ tản nhiệt tốt ép xung cũng ngon. nên không thể nói thằng nào ngon hơn thằng nào. asus tôi dã đem đi bảo hành một lần rồi nhưng giga thì chưa. về phần tôi, tôi vẫn thích thương hiệu giga hơn 1 tý, nhưng lại thích cái màu main đen xì của asus. hai thằng này mà liên doanh sản xuất main thì có lẽ dân chơi phần cứng sẽ sướng lắm. thương hiệu lúc ấy có thể là :"giga-sus"[:D]
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 14 năm trước
nói về tấm trung trung thì GigaByte là số 1
nguyen ba kien
Trả lời 14 năm trước
Mình chọn giga thằng bạn mình dùng thử asus rùi .chán phèo hog bít là main yếu hay bị lỗi nữa mình dùng giga thì vẫn ok .chơi game tẹt
le quang huy
Trả lời 14 năm trước
50 - 50 gigabyte hay asus đều có thế mạnh riêng tuỳ vào mục đích sài mà lựa
Việt Thắng
Trả lời 13 năm trước

các bác đã nhầm tương đối !

thứ nhất chế độ bảo hành là do trung tâm bảo hành của công ty mà bạn mua

nếu ở Trần Anh thì k bh có chuyện k bảo hành đc nếu vẫn trong thời gian bảo hành

thứ 2 nói về độ ổn định :

nếu cùng giá tiền (dưới 2 triệu) thì GiGa có nhỉnh hơn chút vì bh Giga cũng rẻ hơn

nếu các bác chịu chơi 1 chút dùng đồ ngon như ASUS P5Q3; P5Q3 Deluxe; M4A79 .....

thì đố các bác chê đc, nếu xét vè góc độ "đua hàng khủng" thì GiGa không bh theo kịp được ASUS

nếu những ai có cái ví mỏng thì mình khuyên nên dùng GiGa còn chịu chơi thì ASUS là nhất

^^

chúc các bác có sự lựa chọn đúng đắn

thân