Cần tư vấn về phần cứng

Mình vừa ráp 1 dàn máy có cấu hình như sau: -Nguồn Cooler Master 650W -HDD: Seagate 400GB -Ram: Corsair 1GB Bus 1066 *2 -Main: P5E3 WS Professional -CPU: Q9450 2.66*4 Bus 1333 L2 cache 12MB -DVD rom : Pioneer RW+ -Graphic card: 8800GT 265M 256bit Hệ điều hành Win XP SP3 Chạy 3DMark06 được tầm 13800 điểm Các bác có kinh nghiệm cho mình hỏi cái này.Sau máy của mình như thế mà khi chạy 4acc VLTK và làm công chuyện lung tung.Không có gì khủng khiếp lắm với máy,nhưng sau chừng 1.5-2 giờ là máy bị treo khôg thể làm gì được nữa.Chỉ có nước là bấm nút reset thui.
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
Chạy cùng lúc nhiều account VLTK ngốn ram lắm. Đề nghị : 1. cài lại WinXP bản sp2 thôi. 2. cần gắn thêm khoảng 1 GB ram nữa mới hết bị treo và set ram ảo / paging file lớn hơn, từ 1,5 GB -> 2,5 GB. Xong bảo đảm hết bị treo