Tư vấn giúp em một cây để lập trình và chơi game.

Các bác ơi em đang muốn lắp một cây máy để học lập trình và chơi game (ít) giá tầm 12t-13t nhưng mà em đang phân vân không biết nên chọn chip AMD hay intel nữa cấu hình phần cứng mà em muốn lắp là : ram 2G dualchanel ổ cứng 80G màn hình LCD 17". Không cần card màn hình nếu xài chip AMD nguồn thì các bác tư vấn giúp em luôn em xin cảm tạ.
Trả lời 15 năm trước
Trời ơi, bây h mà có 12 tr thì sắm máy cấu hình mạnh lắm ý, bạn tính thử xem có khỉ đủ mua con chip phân luồng 4 nhân ấy, h inter đang giảm giá loại chíp này để dọn đường cho chíp 6 nhân, bạn thử tham khảo qua giá của chip tầm 2.4 Ghz ý, lâu rồi mình cũng ko lướt giá nên ko biết rõ, nếu đủ thì sắm con đấy dùng ko phải suy nghĩ