So sánh CPU iltel core 2 duo và AMD 9950?

Mình đang định ráp 1 bộ máy AMD nhưng lại đang băn khoăn giưa AMD 9950 và intel core 2 duo E8500 và 8400 hoặc quad Q9450 Mình đang băn khoăn giữa mấy con chíp intel và AMD này ko biết con nào sử dụng mạnh nhất . Mình thấy chíp AMD giá thành lại rẻ hơn chíp intel lên nhờ mọi người chỉ giúp . Và so sánh giúp mình giưa intel và AMD nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Hiện tại trong thời điểm này, nếu bạn có đọc các loại báo chí chuyên về tin học như PCWorld hay LBVMT, echip thì bạn sẽ thấy sự "tụt hơi" của AMD trên con đường chạy đua với Intel. Trước đây mình cũng là một fan của AMD nhưng với tình hình thực tế, công nghệ của Intel quá mạnh, AMD tuy vẫn là 1 loại CPU tiết kiệm điện năng, toả nhiệt ít nhưng trên thực tế thì khả năng còn kém xa Core 2 Duo nói chi là Core 2 Quad. Nếu có khả năng sắm core 2 quad thì không có gì để nói. Với số tiền khiêm tốn một tí nên mua Core 2 Duo. Thích thân thiện môi trường thì mua AMD (nhưng giá AMD hiện nay thực sự không rẻ nếu tính trên hiệu suất so sánh với CPU Intel). Chúc vui lựa chọn được 1 CPU ưng ý. Và những lời trên đây của mình mang tính chất tham khảo thôi nhé. Chúc bạn vui.