Các gamers thích hệ thống âm thanh nào?

Poll này chỉ dành cho các gamers, nên tớ không tiện nêu tên của các hiệu loa dỏm, vì trên thị trường hiện đang tràn ngập các bộ loa rẻ tiền gần như là hoàn toàn không có bass, khi vặn volume lên cao thì nghe ầm đến mức không còn thấy nhạc đâu nữa, vv..vv. Khi trả lời thì xin các bạn nói rõ là đang dùng model nào nhé! Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chơi game thì chia thành 2 loại: 1 là chơi giải trí và 2 là chuyên nghiệp (dạng thi đấu). Loại 1 thì mới dùng Loa, mà ở VN thì đa số là Creative, Logitech rồi mới đến Altec Lansing. Klypsch (or Klipsch!?) thì ở VN không có hàng bán chính thức nên không có.