Xin hỏi đường trần đại nghĩa thì quán linh kiện điện tử nào bán đồ chính hãng nhỉ?

mình muốn mua cái mic thu âm nhưng thấy ở đó chỗ nào cũng có không biết mua ở đâu cả,pro nào ở hà nội chỉ giúp mình với.nếu bit loại mic thu âm nào giá khoảng 200k trở lại tốt nhất thì bày mình lun.giúp mình với
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua mấy cửa hàng uy tín tại Trần Đại Nghĩa như Phúc Anh Số 25 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ngã 4 Lê Thanh Nghị - Trần Đại Nghĩa) Điện thoại: (04).3623 06 88 Fax: (04).3623 07 97. Khoảng hơn 200k >300k theo mình nếu mua nên mua cái head ... hàng của sony sẽ thu âm rất tốt ..