Hỏi về card âm thanh ?

Chào mọi người. Mình là một tay gà mờ về CNTT nên có câu hỏi này mong các bạn giúp mình.
Vừa rồi máy tính mình bị lỗi nên có cài lại WIN. Cài xong thì mất âm thanh luôn ( hình như là mất driver ). Mình dùng CPU-Z thì cho thông số Mainboard như sau:

Model: 910GL-ICH6
Chípet: Intel W83627EHF
Southbridge: Intel 82801FB(ICH6)
Brand: Phoenix Technologie, LDT
Version: 6.00 PG

Mình cũng đã cố tìm Driver tuơng tích với máy nhưng hình như không đúng.Vậy chân thành mong các bạn giúp đỡ mình. Cảm ơn rất rất nhiều !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ghi cụ thể tên main của bạn là gì không. Nếu không bạn vào đây down phần mềm về kiểm tra xem sound của nó là gì rồi lên mạng down nhé.
http://www.mediafire.com/?qcsco6v3382n776