Máy em đang dùng card sound on nhưng hỏng em mua card rời về lắp nhưng giờ không nghe được nhạc nữa

[:-P][:((][:((][:((] cac bac oi cuu em voi may em bi hu cac sound onboar em mua cạc sound roi nhung ko biet làm the nao de cai vao cam vao thi no van khong hat duoc NGHE NOI PHAI CAI VAO DA ROI CÓ EM VÀO MYCOMPUTER NHAY PHAI CHỌN MANAGE THAY DAU CHAM HOI NHUNG EM CO CAI MÀ KO DUOC GIUP EM VOI MAIL: TRANTIENẬaGMAIL.COM
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trong Bios Disable cái card onboard đi. Thường ở mục Integrated Device thì phải. Mình cũng có một góp ý nho nhỏ đó là việc Windows tự nhận Driver, theo mình thì nếu cái sound card đó mà cái driver kèm theo thì tốt nhất là bạn nên cài cái driver đó vào, chứ đừng nên cài driver của Windows vì trong một số trường hợp cụ thể thì Windows tuy nhận thiết bị nhưng mà lại nhận sai và dĩ nhiên là thiết bị đó sẽ không hoạt động hoặc hoạt động rất kém. Như thế không nên chút nào.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
[red]Bạn không cần phải Disable cái Card Onboard vì khi bạn chọn sử dụng Card rời thì nó tự động Disable cái Card Onboard rồi.[/red] - Bạn cắm vào mà nó đã nhận là OK rồi. Coi như bước 1 đã thành công. - Bạn vào Control Panel chọn Sounds and Audio Devices bấm chọn Tab Audio. Ở đó bạn nhìn thấy 3 mục là Sound Playback, Sound Recording và MIDI Music Playback. Bạn bấm vào cái mũi tên quay xuống ở mỗi mục đó và chọn cái Card Sound cắm rời của bạn (nhớ chọn cả 3 mục nha). Tiếp đó bạn chuyển sang Tab Voice cũng chọn như vậy nha. Xong rồi OK và khởi động lại máy là bạn có thể dùng được cái Card Sound rời đó rồi. Chúc may mắn./.
nguyễn đình Vinh
Trả lời 14 năm trước
thế thì fải xem card tự nhận win hay là card phải có driver. tức là phải có fần mềm để cài vào đó thông thường bạn mua card mới thì có một đĩa drriver
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ số phone 0906992299 mính sẽ giúp đỡ