Nên mua card sound ngoài nào cho laptop (~ 2 triệu)

Mình định nâng cấp hệ thống âm thanh cho laptop của mình nay muốn mua 1 Card sound cho laptop cổng USB Đang ngắm nhất con Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 vì trong tầm giá. Nhưng thấy nhiều người cũng chê quá, bảo con này dùng phần mềm để làm hiệu ứng là chủ yếu chứ không phải là phần cứng.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Để nghe cho laptop, tất nhiên là cho tai nghe rồi (vì card sound ngoài nên loa laptop sẽ ko dùng ) bạn chỉ cần creative Xmod hoặc các loại headamp tầm 100$.cũng có thể dùng Asus Xonar U2 với chất lượng tương đương và đáng tiền trong tầm giá <2tr