Không cài được IDT Audio?

Mình mua Main board ECS 945GCT-M2/1333 nhưng không thể nào cài được driver Audio cho nó. Có dấu ! màu vàng trước dòng chữ IDT high definition audio Codec. Update driver từ đĩa kèm theo main thì đến đoạn có dòng chữ Please wait while the system update the audio hardware configuration là treo ở đấy luôn. Bác nào đã sử dụng main này hướng dẫn tôi cách cài với. ( cài thẳng từ đĩa cũng không được) Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang chủ của ECS rồi Down lại Driver cho Main ECS 945GCT-M2/1333 xong cài lại xem sao? Nếu không đc thì thử vào Safe Mode cài, hoặc right click lên dòng này chọn Update Driver --> cho máy tự search hoặc chỉ đường dẫn tới thư mục chứa file cài Driver xem sao.