Nên chọn người yêu mình hay người mình yêu, hay ko chọn ai hết?

mjnh da~ yeu don phuong 1 ng` con gaj suot' 4 nam le~ 6 thang' 7 ngay roaj( noj cho ng` ta pjk oy nhung..... 2 lan` lun ak' mat. day` ma` ) . Ljeu co' nen wen zoj' 1 ng` nao` khac' nua~ de~ we^n ng` con gaj' ay' hok ? ( da~ yeu thu~ 2 nguoj khac' oy` nhung hok the~ we^n dc ng` ay' ) . pa^y h cug~ co' ng` noj yeu toj nua~ ljeu co' nen wen nua~ hok hay la tu choj ng` ta nua~ ? ( cug~ hok thjk' ng` nay` cho lam' nhung noj that djnh wen roaj QHTD thu~ cho pjk zoj' ng` ta mjnh` 17t a` mjnh pjk lam zay^ la acc lam' LAY CHUA' HAY~ THA THU CHO CAU NOJ' NAY` ) may pac' cho mjnh loj khuyen y may' pac noj sao thj` mjnh` lam zay^ lun ak' , mjnh noj that dung gjon~ nha[:(] ( chac' mjnh hok the~ we^n ng` con gaj ay suot doj` dau ? va` cug~ hok du~ acc' de~ lam kho~ ng` con gaj' kja dau ) mac du` mjnh chj~ co' 0% co* hoj. de~ yeu ng` con gaj ay' thoj *~* chac' mjnh se~ doj ng` con gaj kja we'[):D(]
Thiên Lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình ko biết phải khyên bạn như thế nào nữa? Lúc trước mình cũng như bạn hiện giờ, mình tưởng rằng mình ko thể quen đi người ấy. Còn gì đau khổ hơn ng ko thích lại yêu mình tha thiết còn người mình yêu thì chỉ xem mình như bạn. Mình đã rất buòn, thất vọng vô cùng và luôn tìm người lắng nghe những tâm sự of mình, trong tình thế vậy người yêu mình rất quan tâm,động viên, chăm sóc mình những lúc mình bệnh, dần dần mình quên đi người mình yêu tự lúc nào ko biết. Bạn hãy thử quen với nhũng người bạn mới nhngw đùng bao giờ làm những việc sai lầm để hối hận về sau. Chúc bạn tìm được hạnh phúc!
thanh trung
Trả lời 14 năm trước
nếu như bạn ko còn cơ hội để chinh phục dc cô gái b dang iu thì nên từ bỏ và tạo cho mình một cơ hội mới với người con gái đang nói iu bạn! có điều b đừng nghĩ tới việc lạm dụng tình dục với người con gái đang nói lời iu bạn. Mất mặt đàn ông lắm bạn ah!!!