Cần thuê 1 boy hàng ngày nhắn tin chúc ngủ ngon....(zậy có kì hông nhỉ .>_<.)!!!

Dạo này khó ngủ quá,cần thuê 1 boy có nhiệm vụ hang đêm nhắn tin chúc mình ngủ ngon.Xem có dỡ mất ngủ hông[:D][;;)]!!!Lương thoa thuận nha[:,)]
maugia
Trả lời 16 năm trước
kinh quá ! kinh quá[:D] vị này lại chơi cả trò thuê người nhắn tin cơ đấy ! thế sao ko cho số điện thoại để cư dân trên mạng nhắn hộ , ko cần mất tiền lương[:-P]
NguenHuuCuong
Trả lời 16 năm trước
[:x][:,)][:x]em cho anh số điện thoại rồi anh đón em đi uống nước mình cùng thỏa thuận giá cả nhé,anh đang cần tiền đóng học anh ở HN em có ở HN thì pmm lại cho anh nhé.Nhớ cho anh số DT nhe' ku*ng OK [):D(][;;)][):D(][;;)][):D(]
nguyen phan an
Trả lời 16 năm trước
Ông cha đã dạy rồi mà anh:Có qua có lại mới toại lòng nhau.Em có nhu cầu mà lại ko muốn mất phí tổn nào thì kì quá anh ah.Em ở HN,nhưng anh dao cho em trách nhiếm đóng học phí thì....[:-SS][^:)^][@-)][:(]hơi khó đó,vì em cũng là sinh viên thui mừ,vẫn còn ngheo lém[:D]
nguyen hoang long
Trả lời 16 năm trước
lam sao lai kho ngu vay ne.fai cho nguoi ta bik nguyen nhan moi co the dap ung yeu cau cua gỉl dc chu hem.chuc hang ngay lun ngu ngon nhe.[;)][;)]
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 16 năm trước
Thuê mình cung được đấy mà lương thế nào vậy
vietmen
Trả lời 16 năm trước
xem nào vina bây giờ là 400đồng/1 tin ngoại mạng, 400*30=12000 1 tháng[:-P] được đó có gì liên hệ qua mail nha[:)]
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Ok bạn ơi mình rất sẵn lòng, nhưng không biết bạn trả công sao đây
lehoangtuan
Trả lời 16 năm trước
hê hê ko biết sau khi bạn nghe lời chúc xong cóa ngũ ngon hay ko mà chưa gì tui đã thấy bạn mệt ời đóa mệt vì hàng tá những lời chúc ngũ ngon của những anh chàng con gái bj giờ cóa giá lắm
Hung Mercedes-Benz
Trả lời 16 năm trước
Chắc là đc bạn ạ, nhưng quan trọng là "thù lao" thế nào thôi, có j cứ pm mình nhé [;;)][;)]
Trả lời 16 năm trước
Đã gọi là tin nhắn thì cần gì boy. Nam nữ hay hifi gì đều được hết cả mà. Nếu o ngủ được thì thiếu gì cách tìm cách môn thể thao vận động nhẹ nhằng mà tập thì sẽ ngủ ngon và nâng cao sức khỏe.