Các bạn nghĩ thế nào khi bạn đi xa về thấy người iu của bạn trong tay 1 người khác(ngủ trên giường)

mình đã rất bất ngờ khi mình đi về và bắt gặp chuyện này.ngày nào mình cũng gọi điện về thì cô ấy bảo là rất nhớ mình nhưng lần này mình về bất ngờ và chứng kiến cảnh này chẳng nhẽ con gái bây giờ như vậ sao? trước kia kô ấy rất ngoan nhưng bây giờ thì...
Hoang Khanh Hung
Trả lời 15 năm trước
Hâm quá, Cái câu này cũng đưa lên làm gì? Nếu thấy cảnh đó thì cho nó vài phát tát cho đỡ tức, còn thằng kia thì đập cho nó một trận, sau đó thì chào tạm biệt nó mà đi tìm người yêu mới. Cái loại đàn bà con gái lăng loàn thế thì đâm đầu vào yêu nó làm gì. Đúng là ngu quá... Đàn ông con trai sao mà hèn nhát vậy? Trường hợp như thế này mà không biết xử lý lại mang lên diễn đàn những cái vớ vẩn này mà hỏi à?
nguyễn thế hòa
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laotuongnhanghe[/b] Hâm quá, Cái câu này cũng đưa lên làm gì? Nếu thấy cảnh đó thì cho nó vài phát tát cho đỡ tức, còn thằng kia thì đập cho nó một trận, sau đó thì chào tạm biệt nó mà đi tìm người yêu mới. Cái loại đàn bà con gái lăng loàn thế thì đâm đầu vào yêu nó làm gì. Đúng là ngu quá... Đàn ông con trai sao mà hèn nhát vậy? Trường hợp như thế này mà không biết xử lý lại mang lên diễn đàn những cái vớ vẩn này mà hỏi à?[/quote] bạn này bạo lực wa'.[[-x] phải tìm quanh đấy có con dao nào ko,băm chúng nó nát như cám thui.[=D)] loại gái đấy mà còn phải đăng lên hỏi à,chạy đi tìm dao đi ko chúng nó chuồn mất [:))-]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
nói thật mày hèn lắm..vừa hèn vừa nhục ..ko nhục mà là quá nhục...tát cho nó cái..đập cho thằng kia 1 trận...đời thiếu j` con gái
mr koko
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn chấp nhận sống với cô ấy thì bạn chịu đựng khá tốt còn ko thì đá cô ta cho thật xa và thật đau
Tran Van Quang
Trả lời 15 năm trước
Mua con Dao Bầu chọc tiết lợn về đâm cho mỗi đứa 1 nhát .
hang
Trả lời 15 năm trước
Ong^ nay` tinh` huong^' nhu the^' ma` cung~ ko biet^' , con gai' cung~ co' dua' nay` dua' khac' sao ong^ noi' 1 dam' nhu* vay^. Neu^' ban. ong^ the^' bo~ no' di , wen em ne` [;;)]
killer_oflove
Trả lời 15 năm trước
vậy bạn muốn như thế nào. chẳng ai chỉ cho bạn phải làm gì được cả. vì chuyện đó cũng qua rồi mà. đừng nghĩ đến nó nữa. vì tôi nghĩ điều đó không đáng để bạn bận tâm.
Trả lời 15 năm trước
với một cô gái như thế thì chẳng còn gì để nói nữa. Hãy vứt bỏ mọi thứ và không để người ta ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nữa bạn ah!
slk 350
Trả lời 15 năm trước
Đéo hiểu nghĩ cái gì mà hỏi câu này, gặp cảnh đấy mà đứng nhìn không làm cái gì rồi bây giờ post câu hỏi mong giúp đỡ, hèn và nhu nhược đéo tả
duong hong nhung
Trả lời 15 năm trước
Ông này hiền chứ,phỉa tay tôi mà như thế à?tôi đâm chết từng đứa 1 vì tội phản bội. Mà ông còn thương tiếc gì cái loại con gái lăng loàn đấy nữa, đi yêu con khác, đời thiếi gì con gái mà đi yêu 1 con như thế? Chẳng khác gì cave cả, tôi nói thật dấy![:(][;)][:)][:D][):D(]