Lấy vợ- Lập gia đình có vui ko các bạn ??

Một số trong chúng ta cũng đã đến lúc chuẩn bị lập gia đình rồi, nhưng mà còn nhiều phân vân bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu? Cái chuyện tình cảm thì ko phải bàn rồi , nhưng còn những thứ cần thiết cho suộc sống thì thế nào đây, và cả cách hành sử khi ta đã là người có vợ nữa. Công ăn việc làm có, có chỗ chui ra chui vào có lẽ là cũng tạm đủ. Nhưng cuộc sống có bị thay đổi nhiều ko? có thoải mái ko? sao ai lấy vợ về rồi cũng kêu ca như thế? bạn bè mấy đứa bằng tuổi thì hí hoáy lấy vợ, thằng chưa lấy thì cuống lên đi tìm thằng lấy rồi thì mặt mày tiu nghiủ. Mình định 30 mới lấy vợ, có phải là chậm quá ko nhỉ ???
Chita
Trả lời 16 năm trước
Khi chưa có thì thấy nó hấp dẫn lắm, khi có rồi thì lại nghĩ khác [:D]
Hùynh Hoa
Trả lời 16 năm trước
Bó tay với đàn ôg luôn, lấy vợ cũg than mà ko lấy vợ cũg than [):D(]. Ở độ tuổi 30 lấy vợ là chuyện đúg đắn nhất, ở tuổi này đã chữg chạc và có chút địa vị. Mog bạn có được 1 gia đình hạnh phúc, phải suy nghĩ kỹ trước khi cưới vợ đừg than vãn nữa nhe bạn [:D]
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
lấy hay không thì tùy vào bạn chứ, thường thì yêu thì cứ yêu, còn trẻ mà, lấy vợ sớm làm gì để lời ru thêm buồn. thời buổi này linh động lắm, mọi chuyện đều có thể xảy ra, không yêu nhau nhưng cứ sống với nhau. sống với nhau, không đăng ký kết hôn; có con với nhau nhưng không cưới nhau, v.v Bên tây bọn nó cưới rồi ly dị cả chục lần, chẳng là gì cả, chỉ là mảnh giấy, có cũng như không Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nhưng để có một gia đình thật sự, êm đềm, hạnh phúc thì cần phải cân nhắc kỹ