Tôi muốn hỏi các luật sư về việc con tôi có quyền quyết định đến việc tôi cho đất hay không?

tôi có 1 mảnh đất 150m2 đang đứng tên tôi do hợp tác xã cấp cho gia đình tôi.nay tôi muốn chuyển nhượng cho 1 người em thì khi làm giấy chuyển nhượng có cần con tôi nay đã 23 tuổi phải ký vào giấy không? vì hiện tại gia đình tôi ở nơi khác mà hộ khẩu của 2mẹ con lại không cùng tôi ( có nghĩa là 3 người 2 hộ khẩu - tôi 1 hộ khẩu , 2mẹ con 1 hộ khẩu) tôi mong luật sư giải đáp giúp tôi.

tiến lực
Trả lời 12 năm trước

Xin chào .theo thư thì tôi biết htx cấp cho gia đình ông .vậy nếu trường hợp trong sổ ghi là cấp cho ""hộ gia đình" ông a thì con ông phải ký vào mới mua bán được.

trường hợp trong sổ chỉ ghi là cấp cho ông A thì không cần con ông ký mà chỉ cần vợ ông và ông thôi .nếu cần thêm thông tin thì liên hệ với tôi lucnguyen263@yahoo.com.vn