Thủ tục in hóa đơn?

 chuyen la cac DN se tu in hoa don bac dau ap dung tu ngay 1-1-11. Vay em muon cac bac co chu chi giup em trinh tu thiet ke hoa don nhu the nao cho dung? neu co mau hoa don co san thi em cam on rat nhieu .thanh that cam on co chu .

nguyen thi phuong
Trả lời 13 năm trước

Về trình tự thiết kế hóa đơn: Trước tiên bạn phải xác định công ty bạn thuộc trường hợp được tự in hóa đơn hay phải đặt in hóa đơn. Bạn có thể tham khảo mẫu hóa đơn trong Thông tư số 153/2010/TT-BTC. Ngoài ra, trên hóa đơn bạn có thể thêm các thông tin khác phục vụ hoạt động kinh doanh: logo, hình ảnh trang trí...