Thủ tục đi lao động Đức thế nào?

Toi co nguoi chu ho dang o ben Duc-germany, chu co 1 cong ty kha kha ben do,,vay toi muon duoc sang ben do lam viec tai cong ty Chu thi phai lam the nao,can nhung giay to gi va thu tuc ra sao?,toi tim hoai tren net khong thay.ai biet cho toi y kien,thanks much.

Databook
Trả lời 12 năm trước

Xin thị thực
Đi làm việc ngắn hạn
(Có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng)

Người xin thị thực cần phải xuất trình những giấy tờ bản chính khi tới phòng thị thực trường hợp trong hồ sơ của họ mới chỉ có bản sao.

- Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 02 tờ khai xin thị thực ngắn hạn,
- 3 ảnh chứng minh thư mới chụp trên phông màu trắng, dán vào hai tờ khai (3,5 x 4,5)
- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn thị thực xin.
- Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp : hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương, và quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự đi công tác dịch công chứng sang tiếng nước xin Visa hoặc tiếng Anh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh
- Giấy cam kết trở về sau khi đi làm việc do đương sự tự viết có xác nhận của cơ quan chủ quản sau đó dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng nước xin Visa.
- Giấy mời của phía đối tác.
- Hoặc : đặt phòng khách sạn hay là các giấy tờ chứng minh nơi ở khác do phía mời cung cấp. hoặc : giấy đặt phòng khách sạn do người xin thị thực cung cấp.
- Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính cho thời gian lưu lại : thẻ tín dụng quốc tế và xác nhận số dư tài khoản cá nhân có số tiên ít nhất là 70 usd/ngày/người.

Chú ý : Vé máy bay có khảng định rõ ngày đi và ngày về cùng với bảo hiểm y tế, du lịch và hồi hương (mua ở mức bồi thường không dưới 35.000 USD) chỉ yêu cầu xuất trình khi thị thực xin được đồng ý .

Cần thêm thông tin vui lòng Liên hệ trự tiếp:
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XNK LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Công ty chúng tôi có uy tín lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

Nhận tư vấn thủ tục Xuất nhập cảnh các nước sau: Việt Nam, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Laos, Campuchia, Dubai, Ai Cập, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Myanmar, Srilanka… NHANH KHẨN – Mr Việt 098 237 9988

Công văn nhập cảnh 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng nhiều lần lấy ở cửa khẩu Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Dịch vụ đón khách sân bay.

Gia hạn cho người nước ngoài 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.

Giải quyết các trường hợp khó như nhập cảnh quá lâu.

Thẻ tạm trú 1 năm, 2 năm, 3 năm cho những khách có tên trong giấy phép kinh doanh hay giấy phép lao động.

Thẻ miễn thị thực cho Việt kiều hoặc thân nhân Việt Kiều.

Hộ chiếu Việt Nam làm thường và làm gấp theo yêu cầu, giải quyết các trường hợp khó.

Tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho khách nước ngoài lao động ở Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hoàng Anh Việt. Mr
Hotline: 098 237 9988
Công ty CP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không
Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (51% Vietnam Airlines)
Trung tâm Thương mại Du lịch & Dịch vụ Hàng không
Địa chỉ: 24 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website:http://www.alsimexco.com
Email: anhviet@alsimexco.com ; Yahoo Chat: vietmit@yahoo.com