Các anh, chị có lời khuyên gì cho những lao động như em?

Em hiện đang theo học trung cấp điện lạnh. Em có dự định đi XKLĐ sau khi đã hoàn tất khoá học. Các anh, chị có lời khuyên gì cho những lao động như em. Em cũng không biết hiện thị trường lao động nào có nhu cầu nhiều đối với lao động VN mà lại có lương cao, điều kiện và môi trường làm việc thoái mái nhất, đặc biệt là với nghề điện lạnh của em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với những thông tin của bạn, tôi nghĩ bạn có thể liên hệ với 1 số công ty xuất khẩu lao động có giấy phép đưa người đi Malaysia và Đài Loan. Mức lương đối với lao động nghề điện lạnh ở Đài Loan khoảng 540 USD/tháng (chưa trừ thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, phí dịch vụ của Đài Loan, phí ăn ở...)
nguyen the hung
Trả lời 14 năm trước
. XKLD KHÔNG QUA MÔI GIỚI Tôi làm ở công ty VILEXIM. Đây là công ty trực thuộc bộ công thương, công việc chính. Xuất nhập khẩu như thép, gạo. rượu..v..và công ty cũng có công ty con làm về XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. công ty nhận lao đong xuất khẩu lao động đi các nước như ĐÀI LOAN, TRUNG ĐÔNG, MALAI, NHẬT BẢN…..CÔNG TY CÓ HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LẦN ĐẦU ĐỂ HỌC TIẾNG.CÓ NHIỀU ƯU TIÊN NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG MUỐN ĐI LẦN 2, ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ BIẾT TIẾNG CHỈ CẦN ĐỢI TRONG VÒNG MỘT THÁNG KỂ TỪ NGÀY NỘP ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ LÀ ĐƯỢC ĐI, NẾU NHƯ TRONG VÒNG MỘT THÁNG MÀ VẪN CHỨA ĐI ĐƯỢC NGƯỜI LAO ĐỌNG CÓ QUYỀN RÚT HOÀN TOÀN HỒ SƠ VÀ TIỀN ĐẶT CỌC ĐẦY ĐỦ KHÔNG MẤT 1ĐỒNG.(CÓ GHI RÕ TRONG HỢP ĐỒNG). CHẮC LÀ KHÔNG NÓI THÌ CŨNG BIẾT HIỆN NAY KHÔNG THIẾU NHỮNG CÔNG TY DỰNG NÊN ĐỂ THU TIỀN VÀ CHẠY. TỐT NHẤT LÀ LÊN TÌM HIỂU VÀI BA CÔNG TY RỒI HÃY QUYẾT ĐỊNH. CÔNG TY VILEXIM LÀ CÔNG TY TRỰC THUỘC BỘ CÔNG THƯƠNG. KHÔNG CẦN GIỚ THIỆU NHIỀU BẠN CÓ THỂ ĐẾN NẾU NHƯ KHÔNG THÍCH HAY BẠN NGHI NGỜ VỀ CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN CÓ THỂ TÌM CÔNG TY KHÁC. ĐỊA CHỈ CỦA CÔNG TY LÀ: 139, LÒ ĐÚC, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI NICK YAHOO: QUATMAY_FU505. http://www.vilexim.com.vn
nguyen the hung
Trả lời 14 năm trước
HOẶC TRUNG ĐÔNG
vũ hải thành
Trả lời 14 năm trước
đi Đài Loan hoặc Trung Đông: Đài Loan đi làm công xưởng, nhà máy. Lương cơ bản 17.280 Đài tệ<=> 550USD chưa kể làm thêm. Lybya, Du bai đi làm điện nước, xây dựng, ... Lương cơ bản 6-9tr, 9-15tr chưa có làm thêm. Cty TRADIMEXCO chi nhánh HN: 04730481841