TÌm hiểu về thực tập sinh tại nhật

Mình năm nay 22 tuổi,tốt nghiệp trung cấp 3/7 Cơ Điện Lạnh!!!!Mình đang có ý định xuất khẩu lao động tại nhật.....mình muốn tìm hiểu rỏ về thủ tục đi.....về nhửng công ty có thể tin tưởng đc!!!!!!!

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

Chú ý,công ty tracimaxco tai 22 phan đình giót tân bình đang có đợt tuyển sinh đó,vì mình có đi liên hệ trực tiếp rồi,đầu tiên bạn đi nợp hồ sơ cần mang theo cmnd và 2 hình 4.6.sau đó người ta sẽ hẹn bạn ngày sơ tuyển và dặn dò sau.chi phí đi nhật là 60 triệu ,sau 3 năm trở về sẽ dc hoàn trả lại. nếu bạn trúng tuyển bạn sẽ đc hoc tiếng nhật tai đó học phí là 450ngàn.khoảng từ 4_6 tháng thì bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp và đi qua nhật. qua nhật chi phí ăn ở ,sinh hoạt công ty sẽ đại thọ tất cả.lương căn bản năm đầu tiên là khoảng 16_18 tr trong 1 tháng,chưa kể tăng ca,còn năm thứ 2,3 thì lưỡng sẽ tăng cao hơn.cái đó bạn nên hỏi trực tiếp sẽ chính xát hơn. nhưng bạn phải cố gắng ko phải dễ dàng trúng tuyển đâu.ngoài những công ty mình kể trên thì ko nên tin tưởng những công ty khác coi chừng tiền mất tậc mang.hihi còn công ty này mình có vài người bạn đã đi rồi ,rất đảm bảo,1 năm bạn có thể có nhiều ngày phép từ 85_105 ngày phép đó,phê chưa? chính vì đảm bảo như thế nên bạn phải cố gắng học thật giỏi tiếng nhật mới đậu đc. ah ngoài đi nhật ra thì còn nhiều nước như hàn quốc,malay ...vv chào bạn chúc bạn sớm tìm dc việc.

nguyenmaihung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thaothaothaothao

Chú ý,công ty tracimaxco tai 22 phan đình giót tân bình đang có đợt tuyển sinh đó,vì mình có đi liên hệ trực tiếp rồi,đầu tiên bạn đi nợp hồ sơ cần mang theo cmnd và 2 hình 4.6.sau đó người ta sẽ hẹn bạn ngày sơ tuyển và dặn dò sau.chi phí đi nhật là 60 triệu ,sau 3 năm trở về sẽ dc hoàn trả lại. nếu bạn trúng tuyển bạn sẽ đc hoc tiếng nhật tai đó học phí là 450ngàn.khoảng từ 4_6 tháng thì bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp và đi qua nhật. qua nhật chi phí ăn ở ,sinh hoạt công ty sẽ đại thọ tất cả.lương căn bản năm đầu tiên là khoảng 16_18 tr trong 1 tháng,chưa kể tăng ca,còn năm thứ 2,3 thì lưỡng sẽ tăng cao hơn.cái đó bạn nên hỏi trực tiếp sẽ chính xát hơn. nhưng bạn phải cố gắng ko phải dễ dàng trúng tuyển đâu.ngoài những công ty mình kể trên thì ko nên tin tưởng những công ty khác coi chừng tiền mất tậc mang.hihi còn công ty này mình có vài người bạn đã đi rồi ,rất đảm bảo,1 năm bạn có thể có nhiều ngày phép từ 85_105 ngày phép đó,phê chưa? chính vì đảm bảo như thế nên bạn phải cố gắng học thật giỏi tiếng nhật mới đậu đc. ah ngoài đi nhật ra thì còn nhiều nước như hàn quốc,malay ...vv chào bạn chúc bạn sớm tìm dc việc.

Ừm,cảm ơn bạn cho mình nhiu thông tin bổ ích........nhưng mình mún hỏi phí gói đầu 60tr đó vốn là hơi nặng đối mình bây h,mình nghỉ chắc bạn là người đi trước bạn có hướng nào để có thể hổ trợ vốn thế chấp đó ko bạn!!!!