Hỏi về xuất khẩu lao động sang Úc

tôi 21 tuổi. tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp nghành điện tử. hiện đang học bằng ielts 5.0. và có thân nhân ở tại Úc bảo lãnh. tôi xin hỏi: Úc có nhận lao động diện này không? và những điều kiện tôi cần thêm để có thể xuất khẩu lao động sang Úc là gì? xin chân thành cảm ơn.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Người tham gia XKLĐ tại Úc phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau: có từ 3 - 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực; thông thạo tiếng Anh (4.5 IELTS); sức khỏe tốt. Khi được trúng tuyển, người lao động sẽ phải đóng các khoản chi phí theo quy định khoảng 12.000 đô la Úc (phía đối tác hỗ trợ 1.000 đô la Úc trau dồi kỹ năng và ngoại ngữ); thu nhập khoảng 480 - 600 triệu đồng Việt Nam/năm. Ngoài ra, người lao động sẽ được mang theo gia đình qua Úc và sẽ được bố trí làm việc (đối với vợ - chồng) và học hành đối với con cái (từ lớp 12 trở xuống sẽ được miễn phí). Điều kiện: Nam, nữ tuổi từ 21 - 45. OSC hiện đang tuyển dụng nhiều lao động qua Úc, trong đó ưu tiên thợ làm bếp. Những người muốn đi XKLĐ qua Úc hiện đang ở (hay tạm trú) tại TP.HCM có thể liên hệ: OSC Việt Nam, 92 Calmette, quận 1, TP.HCM; điện thoại: (08) 215920 - 9144593. Bạn liên hệ theo số dt trên để tìm hiểu thêm thông tin! Chúc bạn có những chuyến đi may mắn!