Lời khuyên cho phụ nữ có đang có ý định xuất khẩu lao động ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao đông đáp ứng nhu cầu cải thiện kinh tế gia đình của chị em phụ nữ. Nếu đọc nhiều thông tin trên mạng sẽ khiến chị em rất bối rối tôi xin được đưa ra vài lời khuyên như sau: mục đích chính của lao động xuất khẩu là kiếm tiền mà làm việc gì bỏ ra chi phí thấp thu được thu nhập tốt thì đó là lựa chọn hàng đầu , một trong các lựa chọn tốt nhất hiện tại là xuất khẩu lao động Trung Đông ( Dubai hoặc Ả rập xê út) vì sao :
+ Số tiền bỏ ra để đi làm : Miễn Phí
- thị trường khác : Đài Loan( 90,000,000- 120,000,000đ)  , Nhật Bản( từ 200,000,000đ )
+ Thu nhập: Dubai từ 7,5tr/ năm đầu   Đài Loan khoảng 13tr , Nhật Bản khoảng 16tr ( nhìn mức lương Dubai thấp hơn nhưng được đồng nào giữ lại 100% còn các thị trường khác phải trả nợ đến 1 năm chỉ còn lại 2 năm để làm việc nếu nhà máy công xưởng ít việc thì cũng đem về không được bao nhiêu  )
+ Thời gian xuất cảnh : Trung Đông 20 ngày ( học ngoại ngữ , học dùng đồ gia dụng ) rất dễ được tuyển dụng vì yêu cầu chủ lao động không cao
Đài Loan khoảng 1-2 tháng
Nhật Bản 6 tháng đến 1 năm( học và tuyển chọn gắt gao)
+ Ngoài ra công ty chúng tôi còn các chính sách hỗ trợ chị em :
- Chi phí làm visa, khám sức khỏe...trị giá 2tr ( Miễn Phí ) nhân viên công ty hướng dẫn cụ thể dẫn chị em đi làm .
- Trong 20 ngày đợi xuất cảnh chị em được ăn , ở miễn phí tại công ty
Cụ thể thông tin mời chị em tham khảo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sàì Gòn
Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0310057052
Ngày cấp: 29/6/2011 Nơi cấp Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh
Xem giấy cấp phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động tại đây
Xem công văn chấp nhận cho công ty được cho người lao động xuất khẩu sang thị trường Ả Rập

 1.  Điều kiện tuyển dụng:

-    Nữ : độ tuổi : 21 – 50 tuổi.

-    Chiều cao: 150cm trở lên, Cân nặng : 40 kg trở lên

-    Tốt nghiệp PTCS trở lên, không mắc bệnh truyền nhiễm như: HIV, Viêm gan B, Lao phổi…

2.  Thời hạn hợp đồng: 02 năm ( có thể được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm )

-    Công việc cụ thể : làm các việc nhà nhẹ nhàng như dọn dẹp , trông trẻ ( không phải nấu ăn ) .

3.  Chi phí xuất cảnh:

-          Nữ GVGĐ: KHÔNG THU PHÍ XUẤT CẢNH

-          Chú ý : ( Toàn bộ chi phí như vé máy bay + phí môi giới do chủ sử dụng lao động chi trả).

-         Chi phí khác như : Hộ chiếu,  KSK, … trị giá 2tr ( Duy nhất :công ty chúng tôi hỗ trợ cho người lao động )

4.  Quyền lợi của người lao động:

-   Lương Cơ Bản :  Nữ  GVGD :  từ  ~ 7.500.000vnđ/tháng ( làm tốt chủ nhà thưởng thêm )
( Người Lao đông  không bị trừ bất kỳ khoản phí nào khác )

-   Được hưởng chế độ BHYT, BHLĐ theo quy định của  luật Lao động UAE

-   Được hưởng các chế độ nghỉ phép 10 ngày/năm, nghỉ ốm theo quy định của nước sở tại.
5. Thời gian xuất cảnh : 20 ngày
LƯU Ý: người lao động tâp chung tại công ty 20 ngày để học ngoại ngữ ( cơ bản ) và học sử dụng các phương tiện trong gia đình . Chi phí : ăn ,ở, học ngoại ngữ  công ty sẽ tài trợ 100%

Công ty Cổ phần Đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sàì Gòn( Incomex Saigon)

Địa chỉ : C14, TT7 khu đô thị Văn Quán , Hà Đông.

Cán bộ phòng tuyển dụng : Anh Hùng : 0986.856.065

Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tạiCông ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O(thuộc tập đoàn CEO Group) - Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

- Với Trung binh tháng trên20 đơn hàng thi tuyển thường xuyên,cơ hội bạn được tham gia thi tuyển và trúng tuyển là rất cao.Hiện tại công ty có 2 trung tâm đào tạo với quy mô trên500 Học Viên.Là địa chỉ tin cậy, uy tín giành cho các bạn có ước mơ sang nhật học tập và làm việc

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi; ( Đối với đơn hàng may tới tuôi 35 )
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, Ưu tiên những ứng viên đã đi nghĩa vụ,học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm đào tạo nghề . . . .

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp để được tư vấn tốt nhất :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe mỹ đình 1km)

Cán bộ tuyển dụng :Lê Đức Dũng

Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

Diđộng:0967.966.355 - 0969.771.889
Email:dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92

Van Tien Pham
Trả lời 7 năm trước

du học nhật bản vừa học vừa làm

Van Tien Pham
Trả lời 7 năm trước

Devon Brown Webcopycat System Review - Empower Network

Van Tien Pham