Tăng lương khi nghỉ sinh

Cac ban oi, cho to hoi chut nhe. Cong ty to co mot nhan vien nghi sinh vao 11/07/2008. Dung thoi diem thang 7 nay cong ty duoc tang luong cho toan nhan vien. Vay nhan vien dang huong che do nghi sinh nay co duoc huong tang luong khong? Cac ban cho to biet som voi nhe. Cam on nhieu.
Cao Hồng Anh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn phải xem lại quy định, quy chế trả lương của công ty bạn. Ngoài ra, nếu bạn làm cho công ty nhà nước thì thời gian nghỉ chế độ thai sản sẽ được hưởng bảo hiểm thai sản theo quy định của nhà nước. Vì thế, thời gian này sẽ không được hưởng lương. Tất nhiên, việc tăng lương là chung cho toàn nhân viên. Do đó, khi nào bạn đó đi làm trở lại thì được hưởng lương (đã điều chỉnh tăng) như tất cả những người khác.