Mình đang muốn mở một trang web bán hàng về thời trang. Các bạn có thể tư vấn cho mình được không? Cám ơn nhiều !!!

Mình rất muốn ý của các bạn, và nhờ các bạn tư vấn giùm. Mình chưa biết là mặt hàng thời trang thì những mặt hàng nào nhu cầu hiện nay là lớn (ví dụ như quần, giày, hay là ví da, dây lưng,...). Và một trang bán hàng trực tuyến thì cần phải chuẩn bị những gì, và sự kỳ vọng những gì đối với người bán sản phẩm.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bán mặt hàng thời trang thì trước hết sản phẩm của bạn phải đẹp, bắt mắt một chút.Giá cả cạnh tranh nữa thì càng hấp dẫn.Mở web bán hàng thời trang thì tiêu chí số 1là giao diện phải đẹp,hình ảnh sản phẩm cũng vậy,càng chi tiết càng tốt. Đẹp và thuận lợi cho khách hàng khi truy cập để xem và đặt mua sản phẩm. Về nhu cầu thị trường thì giờ đang là mùa đông,nên nhu cầu về quần áo,giầy dép, khăn, tất ... nói chung là đồ mùa đông rất nhiều tuy nhiên cũng rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này trên thị trường nói chung. Mình giới thiệu cho bạn công cụ này, nó sẽ giúp bạn nhận diện thị trường, dự đoán tiềm năng và nhu cầu thị trường này,đó là công cụ google trend, mình ví dụ với từ bốt, đường đồ thị gần như thẳng đứng với những tháng cuối năm, tương tự bạn searcho một tên sản phẩm khác : [url=http://www.google.com/trends?q=b%E1%BB%91t]http://www.google.com/trends?q=b%E1%BB%91t[/url]
Nguyen Thi Minh Tam
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang làm web bán hàng thời trang và phụ kiện. Cảm ơn thông tin của bạn khoa_nd nhé và mình cũng mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ quần áo, váy vóc thì nhu cầu nhiều. Nhưng khi kinh doanh, để hiệu quả bạn nên chú trọng sản phẩm nào cầu đang nhiều hơn cung, hơn là sản phẩm cầu nhiều mà cạnh tranh lại quá gay gắt.

Để có 1 trang bán hàng trực tuyến hiệu quả cần:

- Trước hết trang ấy thiết kế phải nổi bật để thu hút ánh nhìn

- Hình ảnh up lên phải đẹp - cái này quan trọng lắm đó

- Sau đó là các tính năng cần thiết như: Hỗ trợ KH, giỏ hàng, Show sản phẩm và phần sản phẩm liên quan, kết nối cần thiết ... hiệu ứng khác

- Tạo thanh Menu dọc, ngang

- Chính sách bán hàng: khuyến mại, giảm giá, tặng quà, ...

- Tăng lượng view: tin up có sức thu hút lớn, là chủ đề đang được quan tâm, tận dụng các trang mạng khác...

Bạn có thể tham khảo từ các trang bán hàng online, hoặc đơn giản hơn là thuê ngoài

Nếu bạn thấy vất vả trong việc lập web bán hàng online, thì tìm hiểu dịch vụ này nhé:

Webshop - Website giá triệu 2 cho các shop thời trang, với nhiều tính năng vượt trội:

Web được thiết kế chuyên biệt cho các shop nên là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng online và quảng bá shop, với nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Tính tiện ích: Thân thiện với người truy cập và dễ dàng quản trị cho admin.
- Kho giao diện đẹp với nhiều style cá tính để shop lựa chọn.
- Thiết kế đặc biệt chú trọng đến việc làm nổi bật hình ảnh sản phẩm up lên, rất "nịnh mắt" người xem - đó là điều mà hầu hết các web bán hàng online hiện nay chưa để tâm tới.
- Hình ảnh được hiển thị dưới 2 dạng : phóng to toàn phần và từng phần.
- Mua 1 được 4: Khi đăng ký sử dụng 1 giao diện, shop được quyền chuyển đổi tới 4 giao diện khác nhau tại các thời điểm chuyển giao trong năm, cho phù hợp với xu hướng thời trang hoặc sự thay đổi gam màu theo mùa...

Chi tiết xem tại: http://www.thuengoai.com/3/post/2011/11/gii-php-qung-b-v-kinh-doanh-online-hiu-qu-cho-cc-shop-thi-trang.html

Hoặc trên link: www.facebook.com/phongthietkevn

Nguyen Kim Son
Trả lời 9 năm trước

Mình có con em đang bán hàng online. Thấy nó bán cũng đc lắm. Nghe đâu lấy hàng sỉ ở công ty Nguồn Hàng Tốt. Ở đó bán sỉ mà giá mềm nên hầu như tuần nào nó cũng qua lấy hàng. Mình nghĩ nên thử liên hệ với bên đó:

Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)

Website: www.nguonhangtot.com

Yahoo: nguonhangtotvn
Skype: nguonhangtotvn