Kinh doanh về mặt hàng văn phòng phẩm thì mua gốc ở đâu nhỉ?

Gia đình em đang lên kế hoạch mở một công ty TNHH về văn phòng phẩm ở TP.HCM nhờ mọi người tư vấn, giới thiệu giúp em một số công ty cung cấp sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm này ạhh.

Em search trên mạng với hỏi một số nơi nhưng thấy ở đâu cũng toàn lấy hàng qua lại như vậy thì giá thành bị đôn lên cao quá nên đang thấy bị rối quá.

Mong mọi người giúp e, cảm ơn vì đã đọc câu hỏi này.

Thanks

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn , mình cũng kinh doanh văn phòng phẩm . ko biết bạn định mở đâu ? mình có thể giúp bạn . Hy vọng sẽ nói chuyện với bạn qua yahoo : phung_tuyetmai . chúc bạn thành công

Nguyễn Hương
Trả lời 12 năm trước

Văn phòng phẩm Minh Anh Chuyên cung cấp văn phòng phẩm tổng hợp, thiết bị văn phòng …. quý khách có nhu cầu liên hệ:

Thông tin chi tiết liên hệ

Minh Anh CO., LTD
Add : 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.vanphongpham24.com
E-mail: minhanh@vanphongpham24.com
Tel: (04) 3 664 8567 Fax: (04)3 664 8569 (ext 105)

Vũ Hoàng Nhật Quyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn cho mình địa chỉ email mình gửi báo giá qua nhé. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình qua số phone: 0988 354412 hoặc email lại cho mình. Địa chỉ email của mình: quyenvu11@gmail.com

Công ty Cp TM&DV Bách Liên
Trả lời 11 năm trước

bạn à! Tớ nghĩ là trước khi mua bạn nên tham khảo chất lượng và giá cả nhé. Tớ có chỗ này có thể nói là mua được vì chuyên bán buôn mà. Bạn thử gọi vào số này nhé 0917.43.6869 / 0437.951179 Công ty này nằm trên Cầu Giấy

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

công ty tớ là giấy sài gòn, chuyên về các loại giấy vệ sinh, khăn hộp, khăn ăn. Vì công ty sản xuất nên giá mềm hơn. nếu có nhu cầu thì gọi nhé : Dương - 0904958450

Trần Lê
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, bên mình chuyên cung cấp vpp giá sỉ, bạn mua từ 500K trở lên sẽ dược chiết khấu 5%, giao hàng miễn phí trên địa bàn TPHCM, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với mình nhé, mính sẽ gửi BBG để bạn tham khảo thêm

sđt của mình: 0972.469.157 - 0935.157.258 gặp Lê nhé

yahoo: quynhle1711@yahoo.com

rât vui khi đuọc hợp tác cùng bạn, chúc bạn thành công

dang hong van
Trả lời 10 năm trước
chao ban. Minh ben cty TNHH TMDV BON BON. Ben minh chuyen cung cap tat ca mat hang ve vpp. Giao hang tan noi, gia ca huu nghi va uy tin hang dau. Neu ban quan tam thi alo qua sdt nay cho minh nha.0989989924. Minh ten Vân.
Công ty Nhật Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo mặt hàng kinh doanh: Đồ chơi trẻ em.

Mình bên Công ty Thiết bị giáo dục Nhật Minh, chuyên bán buôn bán lẻ đồ chơi cho các siêu thị các cửa hàng, các trường mầm non.

Có gì thắc mắc bạn alo cho mình theo số: 090.468.1771 - 043.6611184

website bên mình: Đồ chơi gỗ nhật minh, Thiết bị giáo dục, Nội thất mầm non

Trần Trọng Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn bên công ty mình chuyên nhập khẩu các loại vpp cho các công ty, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh về vpp thì nên nhập trực tiếp tại nhà sản xuất như thế giá sẻ rẻ hơn mua giá sỉ tại các công ty đã nhập về, nên nhập trực tiếp để có giá tốt, nếu bạn có ý định kinh doanh về mặt hàng này thì liên hệ với mình nhé. Mr: Tý - 0966295596

Skype: kimchingon

Yahoo: tdkhcm02

Email: hcm.tdk.express@gmail.com

Nguyen Nhung
Trả lời 7 năm trước

Các bạn có thể tham khảo mua sỉ lẻ đồ dùng học tập hàn quốc siêu dễ thương ở đây nha website: shopquahandmade.com , buôn sỉ sẽ có giá khá hấp dẫn cho những bạn muốn tập tành kinh doanh online nhen ^^ .