Kinh doanh trà sữa giải trí tại địa bàn nào tại TPHCM là thích hợp nhất tại thời điểm này?

Mình có số vốn nhỏ đang tính kinh doanh trà sữa dành cho tuổi teen kết hợp với các loại hình giải trí như truyện tranh, game chỉ, các loại cờ... nhưng vẫn chưa xác định được địa điểm nào phù hợp tại TP HCM để mở quán. Mong mọi người vui lòng góp ý giúp! nếu có thể xin cho biết địa điểm cụ thể để thuê mặt bằng. Tks a lot!

Trần Hồng Nguyên
Trả lời 13 năm trước

không biết bạn còn giữ ý tưởng KD đó ko?

Trần Hồng Nguyên
Trả lời 13 năm trước

trước hết bạn cần chọn một mặt bằng tương đối, nắm gần khu trường học chẳng hạn. không cần fai o mặt tiền lớn. trong hem cung ok roi

sau đó tiến hành trang trí thiết kế quán sao cho hợp với phong cách, ý tưởng kinh doanh của ban (cái này mình sẽ giúp bạn, công ty mình chuyên về tư vấn thiết kế mà lị ) .

bạn cần tìm hiểu nguồn nguyên liệu thực phẩm để chế biến ( nếu ko rành, mình sẽ giúp bạn khâu này lun hehhe)

the đố, trước mắt cần những điều cơ bản thế.

sau khi bạn có khong gian quán tốt, tiến hành vài bước marketing quảng cáo là ok roi. kinh doanh trà sữa mau lấy lại vốn đầu tư ban đầu lắm. quan trọng bạn fair biết thiết kế không gian sao cho tuyệt nhất. chúc bạn thành công

Để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất, hãy gọi chomình bất cứ lúc nào theo hotline: 0983 841 807 – 0918 343 032 (Ms Hương, 8h30 – 22h30, 24/7).

thanks