Một số thông tin về chi nhánh công ty Hòa Phát tại Bình Dương?

ví dụ như : giới thiệu về công ty Hòa phát , lịch sử hình thành, thông tin, danh sách các chi nhánh, địa chỉ, số điện thoại... Có ai giúp với.

Vu Thi Hoatuyet
Trả lời 12 năm trước

Hòa Phát đầu tư phát triển sản xuất phía Nam

Ngày đăng 12th Feb 2011 @ 10:56 PM

Với những đánh giá đúng đắn về tốc độ phục hồi kinh tế nhanh chóng của khu vực miền Nam, ngay từ đầu năm 2010, Tập đoàn Hoà Phát đã vừa đẩy mạnh phát triển thị trường vừa mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm chủ lực như nội thất, ống thép, thiết bị xây dựng.

Từng bước nâng cao thị phần các sản phẩm truyền thống

Thị trường miền Nam là thị trường lớn của cả nước, chính vì vậy, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ đạo Chi nhánh các Công ty thành viên từng bước chiếm lĩnh thị phần, bằng cách củng cố hệ thống đại lý hiện có, đẩy mạnh tiếp thị hàng hóa vào các dự án cũng như khu vực dân dụng. Đồng thời, Hòa Phát miền Nam đã không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý nhằm tăng dần độ phủ các sản phẩm của tập đoàn tại phía Nam.

Sau nhiều năm gây dựng, mạng lưới phân phối các mặt hàng thép, ống thép, nội thất và điện lạnh Hòa Phát đã vươn tới hầu hết các tỉnh thành từ Khánh Hoà, Đắc Lắc, Đắc Nông, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu tới đất mũi Cà Mau. Trong năm 2010 Ống thép Hòa Phát phát triển được hơn 15 đại lý mới khắp các tỉnh thành phía Nam. Sản phẩm ống thép Hoà Phát chiếm khoảng 15% thị phần phía Nam, đặc biệt ống thép mạ kẽm chiếm tới 40% thị phần.

Thép Hòa Phát là sản phẩm đạt con số tăng trưởng sản lượng ấn tượng nhất trong năm vừa qua, với mức tăng 260% so với năm 2009. Sau hai năm kể từ ngày thành lập chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát tại Tp Hồ Chí Minh, đến nay Thép xây dựng Hòa Phát đang dần khẳng định vị thế của mình. Các đơn vị thi công xây dựng có uy tín ở Miền Nam ngày càng tin tưởng vào chất lượng, năng lực cung cấp cũng như sử dụng Thép Hòa Phát một cách phổ biến hơn.

Các sản phẩm khác như nội thất, điện lạnh Funiki, thiết bị phụ tùng Hòa Phát cũng đều có những bước tiến nhất định, doanh thu tăng từ 15 – 30% so với năm 2009. Các dòng sản phẩm mới ra được thị trường đánh giá cao về mẫu mã và đón nhận tích cực, đặc biệt là nội thất ghế lưới. Tuy nhiên do chủ yếu nguồn hàng chuyển từ miền Bắc vào nên Chi nhánh chưa thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tại khu vực này.

Sản phẩm Hòa Phát tại hội chợ VietBuild 2010 - TP HCM

Đầu tư mạnh để phát triển sản xuất

Năm 2010, nhiều Công ty trong Tập đoàn đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tại TP HCM và tỉnh Bình Dương, đồng thời trang bị thêm thiết bị hiện đại nhằm tăng năng lực sản xuất tại chỗ. Cụ thể là Nhà máy sản xuất tủ sắt và két sắt; Nhà máy Gỗ công nghiệp của Công ty nội thất Hòa Phát; Nhà máy chế tạo cơ khí xây dựng

NM sản xuất tủ sắt và két sắt sau một năm triển khai tại lô A8, KCN Đại Đăng – Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương đã được hoàn thành 50% khối lượng công việc, hệ thống cọc móng nhà xưởng, trạm biến áp phục vụ sản xuất, nhà trung tâm điều hành cũng đang gấp rút được triển khai. Ông Vũ Đức Sính - Giám đốc Chi nhánh Nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Dự án NM tủ sắt và két sắt Hòa Phát Bình Dương có tổng vốn đầu tư 144 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn. Theo kế hoạch dự kiến Nhà máy sẽ được hoàn thành và đưa vào sản xuất toàn bộ cuối quý 1/2011. Bên cạnh sản phẩm tủ sắt, NM còn sản xuất két sắt các loại từ 50kg tới 500kg. Như vậy, khả năng đáp ứng khách hàng sẽ được cải thiện rõ rệt, bổ sung kịp thời yêu cầu phát triển thị trường miền Nam và cả cho xuất khẩu khi nhà máy Hưng Yên đã hoạt động hết công suất. Đồng thời, việc NM đi vào sản xuất sẽ giảm đáng kể chi phí vận tải cho Công ty từ Bắc vào Nam, phục vụ nhanh chóng thị trường phía Nam, khắc phục tình trạng chậm trễ về vận chuyển do mưa bão, lũ lụt.

Với Nhà máy nội thất gỗ công nghiệp tại KCN Cát Lái, Công ty Nội thất Hòa Phát đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại hiện nay để nâng cao năng suất. Việc đầu tư này được kỳ vọng sẽ góp phần làm tăng 80% sản lượng trong năm 2011. Trong năm vừa qua, sản lượng NM tăng 24% đơn vị sản phẩm so với năm 2009.

Bắt đầu triển khai từ cuối năm 2009, Nhà máy chế tạo cơ khí được xây dựng trên diện tích 2,7ha, khang trang và có vị trí thuận lợi hơn rất nhiều so với nhà máy cũ. Ngoài các dây chuyền thiết bị hiện có, Công ty TNHH Chế tạo cơ khí Hòa Phát Bình Dương (thành viên của Thiết bị Phụ tùng Hòa Phát) đầu tư thêm hệ thống lò tôi, tủ điện cao áp và nhiều thiết bị mới khác. Hiện tại, Nhà máy đang tiến hành chạy thử toàn bộ dây chuyền đúc, theo dõi hiệu chỉnh thiết bị. Ông Đặng Văn Thái – Giám đốc Nhà máy cho biết: “Đến nay, về cơ bản Nhà máy đã hoàn thiện, trong đó khu chế tạo sản phẩm cơ khí, nghiền sàng, giàn giáo và máy trộn đã hoạt động ổn định. Chúng tôi phấn đấu đạt công suất thiết kế đối với các lò nấu luyện trong tháng 3/2011”. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như giàn giáo, cốp pha, máy trộn, Nhà máy sẽ chế tạo thêm hệ thống phụ trợ, phụ tùng cho máy nghiền sáng đá, nghiền sàng cát,…. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà máy mới là chuyên đúc các hàm nghiền, chi tiết máy, đặc biệt là phát triển hàm nghiền cỡ lớn với trọng lượng tối đa lên tới 10 tấn.

Nhà máy chế tạo cơ khí phát triển hàm nghiền cỡ lớn với trọng lượng tối đa lên tới 10 tấn

Tại thị trường phía Nam, tháng 12 và tháng 1 hàng năm là mùa cao điểm của các mặt hàng cơ khí, máy nghiền sàng, cốt pha, giàn giáo…. Mặc dù vừa sản xuất vừa di chuyển từng phần từ nhà máy cũ sang nhà máy mới, nhưng Công ty vẫn đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng, bởi cách thức di chuyển theo hướng “cuốn chiếu”, chuyển dứt điểm từng bộ phận và đi vào hoạt động sản xuất ngay. Hơn nữa trước đó Nhà máy đã cho hoạt động hết công suất để có sản phẩm dự trù. Các loại máy nghiền sàng, cụm nghiền côn, vận thăng, gián giáo cốtpha của Hòa Phát rất được ưa chuộng ở khu vực phía Nam. Dự kiến sau khi hoàn thành công suất của nhà máy với các sản phẩm cơ khí chế tạo, sản phẩm đúc sẽ nâng lên khoảng 50-70% so với trước đây, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

Nhà máy Ống thép Hòa Phát Bình Dương (ÔTBD) dù mới chính thức khánh thành vào tháng 6/2010 nhưng đã đạt 25.000 tấn, bằng 70% kế hoạch sản lượng sản xuất của năm 2010. Sản lượng sản xuất của NM đã đóng góp khoảng 25% sản lượng chung của toàn công ty. Đây là kết quả rất quan trọng với toàn thể CBCNV của Nhà máy nói riêng và Công ty Ống thép Hoà Phát nói chung.

Nhà máy ống thép tại Bình Dương

Năm 2010 đánh dấu một bước ngoặt mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của ống thép Hòa Phát Bình Dương, đáp ứng nhu cầu thị trường khu vực và một phần cho xuất khẩu. Thế mạnh của sản phẩm là chất lượng, uy tín thương hiệu, dịch vụ bán hàng chủng loại hàng hóa đa dạng, sản xuất được những chủng loại ống tròn vuông hộp cỡ lớn, dầy, dùng cho các công trình trọng điểm và được thị trường tin dùng. Điều đó tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Ống thép Hòa Phát. Song song với công tác sản xuất và thị trường, Công ty luôn coi trọng đến công tác đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc để đảm bảo chất lượng và sản lượng cao cũng như đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất.

Với sự nhiệt huyết, năng động của hàng trăm CBCNV, Chi nhánh các Công ty thành viên Hòa Phát miền Nam sẽ đánh dấu sự tăng trưởng cả về sản xuất lẫn bán hàng và cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đề ra cho năm 2011.

TRỤ SỞ CHÍNH
Điện thoại : 04.62 95 98 62 - 04.399 45 778
Hotline : 0989.485.173 - 0942.517.518
Email : banhang@noithathoaphat.net
CHI NHÁNH TP.HCM
Điện thoại : 08. 3815 5435 - 08. 3815 3952
Hotline : 01253049999 - 0909.28 26 82
Email : hcm@noithathoaphat.net

Chúc bạn vui!