Tư vấn mở shop kinh doanh?

Tôi muốn mở shop kinh doanh ve cac san pham danh cho nguoi lon nhu bcs, thuoc ho tro sinh ly o bac lieu ! Xin tu van giup! Huy 0902 822 579

Tim doi tac cung cap cac san pham danh cho nguoi lon nhu bcs, thuoc ho tro sinh ly nam nu... Xin cam on!!

trần thị thúy vân
Trả lời 13 năm trước

Cho hỏi là bạn đã có nguồn cung cấp chưa? Vốn? Mặt bằng chưa? Nếu bạn muốn kinh doanh thì bạn cần định hướng những đối tượng bạn muốn hướng tới là tầng lớp nào, rồi sao đó bạn nên tìm mặt bằng cho phù hợp?

Nếu cần mình có thể tư vấn cho bạn? yahoo: vanttt09, dt: 0983483859(Ms.vân)