Mình muốn mở một cửa hàng Văn phòng phẩm. Mách cho mình biết chỗ lấy hàng ở đâu nhé.

BT
Trả lời 15 năm trước
Mách cho bạn 1 chỗ tương đối đủ hàng mà giá rẻ nè. 17A Hàng Gà, cô Hoà, cô Nguyệt. Chỗ này bán hàng rất nghiêm chỉnh, loại 1 là loai1 loai 2 là loại 2 không có bán linh tinh nhé!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Share cho bạn một số địa chỉ có thể liên hệ vì tùy số lượng 1)kẹp , ghim : 48 hàng bồ ,ch Thúy Anh -Tuyết Hằng 2)ghim : ct net việt , số 12 hẻm 6/16 đội nhân 0989243820 3)giấy in : em quên mất số nhà mọi lần cứ đến tháng là ct tự khắc chuyển số lượng xuống hp cho nhà em , ct này ở trên đường Nguyễn Trãi chuyên cung cấp giấy plus, giấy này in tốt nhất
Trần Văn Linh
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY XNK & SX TBVP - VPP VIỆT LONG 9 ĐƯỜNG TÂN SƠN, PHƯỜNG.12, QUẬN.GÒ VẤP ,TP.HCM TELL: (08)54.94.824 - 0906.56.53.52 - FAX : (08)83.121.63 E-MAIL : vietlongco.tran@gmail.com - WESITE: www.music.easyvn.com/vppvietlong/ THƯ NGỎ CÔNG TY VIỆT LONG HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH…! KÍNH GỬI : ……………………… Được thành lập năm 2003 trong hàng ngàn nhà cung cấp văn phòng phẩm của VIỆT NAM , được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác VIỆT LONG đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty có uy tín trên thị trường của VIỆT NAM trong sản xuất và phân phối VĂN PHÒNG PHẨM . Do nhu cầu phát triển kênh bán lẻ của công ty , khách hàng và đối tác . Công ty VIỆT LONG ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triễn nhanh chóng của nền kinh tế hội nhâp , đồng thời để người tiêu dùng tiếp cận với nhà sản xuất , nhà cung cấp . Đến với VIỆT LONG các bạn không chỉ nhận được sự tin tưởng ,trung thực , chất lượng mà các bạn sẽ được phục vụ chu đáo , tận tình của những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ngoài ra còn được nhiều chương trình khuyến mãi,hổ trợ khác. ĐỊNH HƯỚNG: Hoạt động theo phong cách chuyên nghiệp Trở thành công ty hàng đầu của VIỆT NAM Thiết lập mối quan hệ bền chặt với đối tác và khách hàng Hợp tác cùng phát triễn với đối tác và khách hàng Để người tiêu dùng tiêu dùng tiếp cận giá nhà sản xuất RIẾT LÝ KINH DOANH: Khách hàng là thành viên (góp vốn) của công ty Chúng tôi là người phục vụ Chúng tôi phát triễn khi các bạn phát triễn Bởi vậy chúng tôi luôn luôn đặc uy tín , chất lượng và phong cách phục vụ lên hàng đầu để phuc vụ nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.VIỆT LONG xin chân thành cảm ơn các đối tác và khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ VIỆT LONG trong thời gian qua . VIỆT LONG mãi mãi đồng hành cùng quí khách và đối tác . Toàn thể nhân viên VIỆT LONG chân thành kính chúc quí khách thành công trên mọi lĩnh vực …! Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : TP.HCM Ngày…../……/……… Khách tỉnh xin vui lòng gọi : (08)8.31.21.63 or 0934.113.774 Thành phố xin vui lòng gọi : (08)54.94.824 or 0906.56.53.52 MẶT HÀNG THAM KHẢO CUNG CẤP VÀ NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU...! MỰC IN MÃ VẠCH (BARCODE) WAX / WAX/RESIN / RESIN GIẤY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH (DECAL) RIBBON( MỰC IN) DÙNG CHO MÁY TÍNH TIỀN ERC 30/34/38 GIẤY INBILL (THƯỜNG, NHIỆT) :SỬ DỤNG CHO MÁY TÍNH TIỀN MỰC IN LASER, DESKJET (CHÍNH HÃNG,CONG TY) GIẤY IN ( A4,A3,A1,A0) VĂN PHÒNG PHẨM, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BÌA HỒ SƠ: BÌA CÒNG, BÌA HỘP, TRÌNH KÝ, BÌA CÁC LOẠI… DỤNG CỤ VĂN PHÒNG : BẤM KIM, KIM KẸP, THƯỚC ,KÉO.KỆRỔ, KỆ NHIỀU TẦNG… MÁY HUỶ GIẤY, IN , ĐẾM TIỀN, CHẤM CÔNG… NGOÀI RA CÒN TRÊN 2000 MẶT HÀNG XIN QUÍ KHÁCH VUI LÒNG THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG NHỮNG GIÁ TỐT MÀ QUÍ KHÁCH CÒN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾNMÃI, VÀ CHIẾT KHẤU CAO. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được giá tốt nhất hoặc địa chỉ này.
Trương Hưởng
Trả lời 15 năm trước
ok rất đễ dàng - bạn lên chợ lớn, có đủ mọi thứ cho bạn chọn mua, mới ra quân xin nhẹ tay mua hàng, vấn đề là vùng đát nơi bạn mở CH người ta cần mua những thứ gì- muốn biết phải có thời gian sau khi mở CH - khách hàng hỏi về món gì nhiều thì mua món đó, có tiền mà mua hầm bà lằng là ế ẩm , ngâm vốn thì mau rớt lắm, sau khi quan dần bàn tìm thêm những địa chị uy tín khác trên thị trường, chúc bạn thành công
Phan Văn Lôi
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn ! Mình là Lôi, mình bên phòng kinh doanh của Cty TNHH Bông Sen Việt. Cty mình chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm giá rất cạnh tranh. Nếu bạn muốn tham khảo giá thì hãy liên lạc với mình và minh sẽ gửi cho Bạn báo giá để tham khảo. Cảm ơn Bạn, Rất vui nếu bạn liên hệ lại với tôi. Chúc may mắn
Tran Thi Kim Tuyet
Trả lời 15 năm trước
Minh dang lam trong cong ty chuyen cung cap thiet bi van phong pham. Neu ban con co nhu cau hay lien he voi minh qua so dt 0972256778.Gia ca hop li.chuc ban kinh doanh thanh cong
Mss Hạnh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang có ý định mở VPP nhwng chưa bít phải bắt đầu từ đâu.Chưa biết lấy hàng ở đâu để có thể có giá tốt nhất.Bạn nào đã làm và có kinh nghiệm chỉ giúp mình đc hôk?? Mình cảm ơn.Mình ở Hà Nội.
Mr Tuấn check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên mình chuyên Sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng cao, cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ, cung câp cho các công ty phân phối văn phòng phẩm, siêu thị, đại lý . . . Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) Website: http://tramy-stationery.com
nguyen thi trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình Trang ở công ty TNHH phát triển dịch vụ và công nghệ CPU, công ty mình là nhà phân phối chuyên nghiệp văn phòng phẩm, có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, sản phẩm của công ty mình được nhập chính hãng, bán với giá gốc,được biết đến chủ yếu là nhờ uy tín và chất lượng. Bạn có thể liên hệ với công ty mình theo địa chỉ sau: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ -Trụ sở chính: số 184 ngõ 521- Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội -điện thoại: 042 2138926/ 0972811911 -fax: 04 36617039 -Email: trangnt@cpuvietnam.com -IM: quycntt Bạn hãy liên hệ để được nhận bảng báo giá văn phòng phẩm của công ty mình. Ngoài ra khi đến với công ty, bạn sẽ được mình tư vấn thêm để giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng phù hợp, nhưng trước đó bạn nên tham khảo tình hình và nhu cầu sử dụng tại địa bàn bạn có ý định mở cửa hàng nhé. Mong bạn sớm có quyết định và liên lạc lại. Chúc bạn may mắn và thành công.
Hong Tien
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Tớ ở bên công ty văn phòng phẩm Tân Lộ. Công ty tớ là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng dùng cho công ty và văn phong như máy tính, linh kiện máy tính, giấy in, mực in...công ty tớ cũng đã có thương hiệu và uy tín tương đối tốt trên thị trường Hà Nội. Nếu làm ăn lâu dài bọn tớ sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho công ty bên bạn. Vậy nếu có thể thì mình cùng nhau hợp tác bạn nhé. Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn. Có gì bạn liên lạc với tớ theo số điên thoại. Tiến : 016 5678 2886 nhé. Tớ cảm ơn bạn nhiều.