Ai biết ở đâu HN cho vay lãi ngày thủ tục đơn giản ko cần thế chấp ko?

Sắp Tết rồi mình đang cần 1 số tiền để giải quyết vài chuyện mà hiện mình ko có sẵn nên định tìm nơi nào cho vay tiền.Mình thì ko có gi thế chấp cả chỉ có mỗi CMND và Hộ Khẩu HN nên mình nghĩ là hơi khó để đi vay.Nên mình muốn tìm nơi nào cho vay tiền lãi ngày cao hơn chút mà mình có thể gắng nổi(theo như người ta nói là vay Giang Hồ hay vay nặng lãi ấy).Ai biết có chỗ nào như vậy ở Hà Nội ko? Mình 20 hiện đi làm rồi lương 3tr/tháng.Có CMND và Hộ Khẩu Hà Nội.Liên lạc với mình qua sđt 01276696097.Xin cảm ơn

Phi Bùi
Trả lời 7 năm trước
Tôi muon vay 10tr.nhung chi co cmnh va bằng lái xe.co dc ko ad.01646937643