Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm gì với 5 triệu đồng! (tìm phương hướng kinh doanh nhỏ) ?

ho cong binh 22/02/2012 - 15:42

Anh chị đã thành công trong kinh doanh hay có nhiều kinh nghiệm có những phương hướng trong vấn đề kinh doanh thời nay thì xin anh chị giúp em định hướng và chỉ dạy cho em con đường đúng và tốt có thể kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận!

                                                em xin chân thành cảm ơn!!!!!

thật sự thì em có khoảng 5->10 triệu, đối với anh chị thì không phải là nhiều đúng không nhưng đối với sinh viên tụi em thì đó không phải là ít.Bây giờ em không biết làm gì để thu lợi nhuận từ số tiền đó,vậy em mong các anh chị giúp em với!Chỉ cho em thời bây giờ nên kinh doanh những mặt hàng gì?và nó nên thực hiên như thế nào??

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.431
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rfgrfgfdg

23/02/2012 - 12:02

Bạn đi mua ít quần áo rẻ, đẹp về bán online đi, ra chợ Ninh hiệp mua, hoặc sang móng cái, v..v...

Vậy làm thế nào để có được hàng tốt và giá cả cạnh tranh? Cái này là cái mà luôn để mọi người phải nghĩ đến. Và là caí vất vả nhất đây.

Thứ nhất, khi nhập hàng, bạn nên chịu khó kiểm tra hàng từng li, từng tí, kiểm tra rõ chất lượng và nguồn gốc hàng. Khi nhập hàng, hãy là 1 người khách khó tính.

Thứ 2, cố gắng nhập số lượng lớn, nếu có thể, tìm người nhập chung để có giá rẻ. Hoặc tạo lòng tin nhập ít, nhưng thường xuyên thì những nhà buôn muốn giữ khách họ sẽ đồng ý.

Thứ 3, khi bán, nhớ chụp ảnh rõ ràng, nét, miêu tả nội dung rõ nhưng không lan man, Tiêu đề topic cần thật ấn tượng, để ai cũng muốn click vào.

Thuận lợi cho các bạn ở HN là có địa chỉ rõ ràng để cho khách tin tưởng. Nên ghi rõ địa chỉ. Và nếu có thể, ghi giá để khách thấy được giá cạnh tranh. Mình bán gái thấp, nhưng không ghi giá, vì lý do là những chị lấy buôn của chị bán cao hơn, nên chị không để gái, không thì thành ra cạnh tranh với mấy chị ấy thì không hay.

Thật ra những cái này mọi người cũng biết hết rồi nhỉ. Mình bàn cái vụ kinh doanh không vốn và ít vốn nhé.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

halongbayjunk

02/03/2012 - 14:53

1. Rửa xe máy

2. Trà đá nhâm nhi hạt dưa

3. Bán quần áo Online

4. Học 1 nghề mình ưa thích

5. Hợp tác với vài người nữa có tiền để kinh doanh chứ với số tiền đó để kinh doanh thì ít quá

Halong Bay Junk - Vietnam Travel Advice - Vietnam Travel - Halong Cruises - Paradise Cruise Halong - Jonque Paradise Halong -Halong Jonque - Viajes Vietnam

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Xuân Kết

22/03/2012 - 22:03

Với số vốn đó bạn có thể mở cửa hàng truyện tranh, cho thuê sách và truyện sau đó làm to lên. chúc bạn thành công

Mời bạn ghé thăm : Sách Vì Dân
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguon Hang Tot

28/03/2014 - 16:19

Thời buổi này kinh doanh về các mặt hàng tuổi teen khá ổn. Mình đang lấy hàng tại Nguồn Hàng Tốt về bán, chuyên về thời trang teen, balo, gối ôm với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu và kinh doanh online. Hàng chạy lắm. Bạn xem thử www.nguonhangtot.com biết đâu sẽ tìm được cách kinh doanh thích hợp!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Truong17/09/2015 - 23:34

chào bạn ! bạn cho mình hỏi giá cả lấy hàng bên " nguồn hàng tốt " có giống giá họ đăng lên trang web của họ không vậy.bạn nói vốn ban đầu chỉ 2 triệu nhưng mình thấy giá cả họ đăng lên cũng khá cao.có gì bạn cho mình số điện thoại của bạn.trả lời mình qua mail " ytruong2013@gmail.com " .cảm ơn bạn

Báo vi phạm