Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm gì với số vốn 20 triệu đồng

Trần Công Bình 14/04/2012 - 14:55

Hiện nay tôi có 20 triệu đồng, nhưng muốn kinh doanh gì cũng sợ thất bại, tôi muốn nhờ bạn tư vấn để tôi có được cv tốt nhất, và cho tương lai sau này.

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20.675
Trả lời (6)
Bình luận bằng Facebook (6) | Bình luận bằng ID Vatgia (6)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Thái Hòa

14/04/2012 - 15:00

Suy nghĩ giữa người giàu và người nghèo

1.Người giàu quan niệm cuộc sống của mỗi người là do chính người ấy quyết định , còn người nghèo lại nghĩ cuộc sống tự nó phải đến. Như vậy muốn làm giàu chúng ta phải có niềm tin rằng: chúng ta có thể kiểm soát được mọi diễn biến trong cuộc sống, nhất là vấn đề tài chính

2.Người giàu cố gắng để thành công, còn người nghèo lại cố gắng để không thất bại. Mục đích của người nghèo là sống một cuộc sống an phận, ít biến động. Họ không có can đảm phiêu lưu, thử sức trong các lĩnh vực mới.

3.Người giàu quyết tâm làm giàu, còn người nghèo đứng ngoài để mơ mộng làm giàu. Người giàu biết rõ họ muốn gì: đó là sự giàu có. Họ đặt ra mục tiêu và kiên định với mục tiêu đó.

4.Người giàu có tầm nhìn chiến lược, còn người nghèo chỉ biết đến những thứ trước mắt. Người giàu thích tham gia vào những trò chơi lớn, còn người nghèo chỉ thích tham gia vào những việc ít thách thức. Hãy sống để mở rộng lòng mình và hòa nhập với đời, thay vì cô lập mình. Kết quả của lối suy nghĩ ích kỉ và thiển cận là nghèo túng và bất hạnh. Ngược lại những suy nghĩ thông thoáng sẽ đưa đến thành công và hạnh phúc. Vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một cách đi ?

5.Người giàu chỉ thấy cơ hội, trong khi người nghèo chỉ thấy trở ngại khó khăn. Trong cùng một hoàn cảnh, người giàu và người nghèo suy nghĩ hoàn toàn khác nhau: người giàu nhìn đâu cũng thấy cơ hội, người nghèo nhìn đâu cũng thấy khó khăn. Người giàu nhìn thấy khả năng thành công, trong đó người nghèo chỉ thấy khả năng thất bại. Người nghèo lựa chọn lối đi dựa trên sự lo sợ, trong đầu họ luôn thường trực câu điều gì xảy ra nếu ta không thành công. Còn người giàu thì luôn tin tưởng rằng tôi sẽ thành công vì tôi buộc sự việc phải diễn ra như thế.

6 Người giàu ngưỡng mộ những người giàu khác, còn người nghèo quá ác cảm với người giàu. Người nghèo hay ghen ghét thù hằn với những người thành đạt khác, người giàu hơn họ. Người Hawai bản địa có một triết lý sống rất đẹp: hãy chúc phúc cho những thứ mà bạn muốn đạt được, nếu bạn ghen ghét nhứng thứ bạn muốn đạt được bạn sẽ không bao giờ đạt được.

7.Người giàu kết thân với những người lạc quan, còn người nghèo kết thân với những người bi quan thất bại. Người nghèo hay đem ra đánh giá, phê bình hạ thấp những thành công của người khác, họ không biết học cái hay của người giàu mà hay gán cho họ những cái xấu.

8.Người giàu luôn sẵn sàng quảng cáo cho họ, còn người nghèo quá ác cảm với việc quảng cáo. Quá ác cảm với quảng cáo là một trở ngại lớn nhất trên con đường đến với thành công. Ai không ưa thích việc buôn bán và quảng cáo người đó không thể giàu được.

9.Người giàu luôn đơn giản hóa những khó khăn, người nghèo luôn quan trọng hóa những trở ngại. Người giàu luôn xem thường những thách thức, người nghèo luôn phóng đại những khó khăn, những trở ngại. Người giàu không chịu đứng dưới trở ngại mà luôn cao hơn so với trở ngại.

10.Người giàu biết cách đón nhận, người nghèo thì ngược lại. Một lí do khiến người ta nghèo là không biết đón nhận, mặc dù họ rất giỏi cho đi. Người giàu thường rất chăm chỉ và luôn tin rằng nỗ lực của họ xứng đáng được đền bù, người nghèo cũng siêng năng không kém tuy nhiên do đã mang mặc cảm không xứng đáng nên họ cho rằng công sức bỏ ra không đáng nhận lại. Người nghèo cho rằng họ sẽ thành người tốt nếu họ không giàu, họ nghĩ rằng họ là người sống thanh cao, thiên về tinh thần hơn vật chất. Đây là suy nghĩ sai lầm, sự thật người nghèo, họ có những gì: họ chỉ có nghèo. Người giàu họ nghĩ rằng làm giàu để giúp đỡ người sa cơ hơn là trở thành người sa cơ.

11.Người giàu chọn thu nhập theo hiệu quả , còn người nghèo thích thu nhập ổn định. Người nghèo nghĩ rằng cần đảm bảo thu nhập qua ngày thế đã là hạnh phúc rồi. người giàu suy nghĩ khác họ cố gắng đầu tư kinh doanh và chờ kết quả.

12.Người giàu chọn cả hai, người nghèo chọn chỉ một. Người nghèo nghĩ rằng cuộc sống thì mênh mông, sức người thì nhỏ bé, con người không thể có được tất cả, tuy nhiên con người có thể có được tất cả những thứ mà mình muốn: bạn muốn có điều kiện tập trung vào công việc, hay muốn có nhiều thời gian vui chơi giải trí, cả hai, bạn muốn có một cuộc sống chan hòa về vật chất hay đầy đủ về tình cảm, cả hai, bạn muốn một công việc mang đến giàu sang hay công việc bạn yêu thích, cả hai. Trong những điều này người nghèo chọn chỉ một trong đó người giàu chọn cả hai. Người giàu tin rằng bằng năng lực sáng tạo của mình họ sẽ có được trọn vẹn hai mặt của cuộc sống. Trong bất kì hoàn cảnh nào họ cũng đặt ra câu hỏi làm sao để có được cả hai. Đây là cấp độ tư duy của người giàu. Người nghèo cho rằng tiền bạc và hạnh phúc là hai mặt đối lập, không thể vừa giàu vừa hạnh phúc được, đây là suy nghĩ sai lầm vì hạnh phúc và giàu sang như chân với tay, không thể so sánh như thế được. Người nghèo và trung lưu cho rằng có được tiền bạc thì phải trả giá bằng hạnh phúc vì vậy chỉ nên giữ lấy hạnh phúc và bỏ qua việc làm giàu, chính vì suy nghĩ như thế họ chẳng có gì cả.

13.Người giàu chú trọng phát triển cả một sự nghiệp, người nghèo tập trung vào thu nhập bình quân. Khi đề cập đến tiền bạc người nghèo thường hỏi nhau: thu nhập của bạn bao nhiêu một tháng, còn người giàu đề cập đến gia tài của nhau. Người giàu nói về sự giàu có dựa trên tổng giá trị tài sản bạn đang sở hữu như tiền mặt, cổ phiếu, trái phiếu, nhà bạn đang ở , xe bạn đang đi, vv...

14.Người giàu rất giỏi quản lý tiền bạc, người nghèo thì ngược lại. Người nghèo không biết cách sử dụng tiền bạc hoặc tránh đề cập đến vấn đề tiền bạc. Tập quản lý để hình thành thói quen giữ tiền và tư tưởng quý trọng tiền bạc, quản lý tiền bạc để tích lũy, ít tích lũy thành nhiều, nhiều thành nhiều hơn nữa. Tập quản lý tiền bạc sẽ đảm bảo tự do tài chính trong tương lai.

15.Người giàu buộc tiền bạc phải làm việc cho họ, người nghèo thì buộc phải làm việc cho tiền bạc. Người giàu không phải làm việc cật lực để kiếm tiền vì người giàu làm việc một cách khôn khoan, vì họ biết biến tiền bạc làm việc cho mình. Tiền bạc là sự đánh đổi, người nghèo bỏ thời gian và công sức để đánh đổi lấy tiền bạc, còn người giàu thì khác họ biết thay đổi công sức đó bằng những dạng khác mà vẫn đổi được tiền, những dạng khác đó là công sức lao động của người khác, hệ thống các hoạt động kinh doanh và đầu tư. Người giàu đặt mục tiêu: không bao giờ phải làm việc hết sức để kiếm chỉ đủ sống hay không phải làm việc cho tiền bạc nữa, làm sao cho thu nhập luôn cao gấp nhiều lần so với số tiền thực phát ra để xây dựng cuộc sống. Người nghèo làm việc sống qua ngày hôm nay, còn người giàu cũng làm việc nhưng để sống cho ngày mai, họ đầu tư cho tương lai ngay từ hôm nay, họ mua những thứ đem lại cho họ lợi nhuận. Người giàu mua bất động sản...đừng đợi đủ tiền mới mua bất động sản, mà hãy mua bất động sản rồi đợi tiền đến.

16.Người giàu hành động thay vì lo sợ, người nghèo không hành động vì lo sợ. Người nghèo chỉ dám quan sát nghiên cứu chứ không dám hành động. Sợ sệt, lo lắng và nghi ngờ là trở ngại lớn nhất không chỉ trong việc làm giàu mà trong việc mưu cầu hạnh phúc. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo. Sai lầm lớn nhất của đời người là sẵn sàng lo sợ và rút lui thay vì sẵn sàng hành động. Nếu bạn thuộc loại người này bạn sẽ chỉ mãi mãi là người sẵn sàng, có nghĩa là mãi mãi ở dạng tiềm năng.

17.Người giàu học hỏi mọi lúc mọi nơi, người nghèo luôn cho rằng họ đã biết đủ. Người nghèo luôn cho rằng: "tôi biết rồi". Người nghèo thường cố chứng tỏ cho người khác thấy rằng họ luôn đúng, họ luôn muốn đóng vai trò của người tri túc tức là hiểu rõ sự đời. Theo họ những thất bại trước kia và hoàn cảnh hiện nay của họ chỉ là do không may mắn, không gặp thời. Họ cho rằng số phận buộc họ phải long đong, nói chung họ đổ lỗi cho tất cả trừ chính bản thân họ. Trong lĩnh vực làm giàu có câu: hoặc là bạn đúng hoặc là bạn giàu, bạn không thể có cả hai. Từ đúng ở đây là bạn luôn trung thành với một cách nghĩ, một cách sống nhất định. Suy nghĩ đúng, sống đúng được nhiều người nghèo trọn, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân của sự nghèo khó. Người giàu không bằng lòng với một cách nghĩ, một cách sống nhất định, họ luôn học hỏi những phương pháp mới, mang đến những kết quả mới. Người giàu luôn phấn đấu học hỏi không ngừng. Người giàu luôn là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi, trong khi đó người nghèo và tầng lớp trung lưu không giỏi trong lĩnh vực của họ. Có một nguyên lý trong việc làm giảu: " Để được nhiều nhất bạn

phải là người giỏi nhất".

Nguồn: Sách " Để trở thành tỷ phú"

Hãy giữ lấy Đạo để trở thành người giàu có

Người giàu:

* Uy tín: Sự nỗ lực cho các cam kết
* Đồng tiền: Để mua sự thuận tiện và hiệu quả
* Đầu tư: đốt cháy mình trong những cơ hội đi đến tương lai

* Tự hào: Tìm được vị thế xứng đáng trong sự PT chung
* Mục tiêu: Là tầm nhìn ở đó có sự thùa nhận của XH nhân văn đối với GT họ đã sáng tạo

* Hạnh phúc: Niềm vui cống hiến và được chia xẻ với nhân quần
* Tri thức: Mồ hôi của sự trăn trở - trải nghiệm và đúc kết


* Sự giàu có: Những GTVH họ đã sở hữu để tiếp thu được những điều Tuyệt đối của Thế giới
* Hành động: Đạt được gì cho XH chứ không phải là mình đã mất đi cái gì - Để lại danh gì với núi sông
* Tín ngưỡng: Vì tin tưởng sâu sắc mình là Con Rồng Cháu Tiên mà giữ lấy Đạo với Trời Đất
* Mơ ước: Mạnh hơn – Cao hơn - Xa hơn để khai phóng

* Học tập: Hướng tới Đạo đức – Tư tưởng và ứng dụng

Trọc phú:
* Uy tín: Cáo mượn oai Hùm

* Đồng tiền: Là cái có thể mua được tất cả
* Đầu tư: Chơi 1 canh bạc lôi vào sự đó đầy sự rủi ro của nhiều người khác
* Tự hào: Dựa trên những điều hư danh, phù phiếm và hãnh tiến
* Mục tiêu: Là kiếm được bao nhiêu tiền và đạt được cái gì cho riêng mình

* Hạnh phúc: Đắc chí với những cái mình có mà người không có
* Tri thức: Có bao nhiêu mảnh bằng, thuộc bao nhiêu câu văn trích dẫn làm sang
* Sự giàu có: Sở hữu bao nhiêu tài sản có thể quy ra tiền.

* Hành động: sẽ được gì để đáp ứng nhu cầu bản thân mà quyết định họ sẽ làm gì - Cất gì cho mồ mả
* Tín ngưỡng: Làm nhiều điều vô đạo nên lo sợ bị Trời Đất quả báo

* Mơ ước: Thoát được lời nguyền giống má: sống trên đời ăn miếng dồi chó để được ăn nhiều thứ hơn
* Học tập: Để có thêm công cụ mà kèn cựa lợi quyền

Hãy thay đổi để có thể trở thành người giàu

Người giàu:

* Động cơ: Phát triển
* Suy nghĩ: Tạo ra cái gì để bán
* Thói quen: Nhìn gì quy tiền, Làm nay cho mai
* Thời gian: Là cơ hội là tiền bạc , là cái đuổi sau lưng
* Lối sống: Tạo nên phong cách, truyền thống
* Làm việc: Như một ý nghĩa tự thân
* Lợi ích: Được gì hơn so với cái bỏ ra
* Sử dụng tiền: Để đầu tư vào XH

* Hành động: Khẩn trương triệt để
* Cư xử: Trên cơ sở sự thỏa đáng, Win - Win
* Hưởng thụ: Chất lượng cuộc sống
* Tâm lí: Giữ cái danh
* Thái độ: Cái Tôi rõ ràng trong sự cân bằng
* Quan niệm: Cố hiểu mọi điều như là bình thường và cố gắng sống bình thường
* Sợ hãi: Khoảng cách thời gian nên phấn đấu

Người nghèo:

* Động cơ: Tồn tại
* Suy nghĩ: Còn gì bán được không
* Thói quen: Quy ra gạo, ăn sổi ở thì

* Thời gian: Là ngày nọ sang ngày kia , là cái còn dư ở trước mắt
* Lối sống: ở bầu thì tròn ở ống thì dài, tệ nạn, hủ tục
* Làm việc: Kiếm miếng đút miệng
* Lợi ích: Công xá được trả bao nhiêu
* Sử dụng tiền: Chi trả cho nhu cầu thiết yếu
* Hành động: Vừa làm vừa sợ
* Cư xử: Bán anh em xa mua láng giềng gần
* Hưởng thụ: Chén chú chén anh
* Tâm lí: Sợ thiệt và đố kị
* Thái độ: Cái tôi mờ nhạt và dễ cực đoan
* Quan niệm: Coi thường mọi thứ vì ếch ngồi đáy giếng, hay a dua a tòng hoành tráng
* Sợ hãi: Khoảng cách không gian mà chùn chân

Người giàu khác người nghèo là luôn tin rẳng mình giàu

Hãy lên hệ vớ chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực

Mời tham gia hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi là công ty tập đoàn đa quốc gia của Pháp hình thành trên 30 năm, đã phát triển thị trường trên 60 quốc gia. Hiện đang mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam

Nay công ty có nhu cầu tìm nhà phân phối và tư vấn sản phẩm độc quyền của Pháp.

Điều kiện tham gia:

  1. Trên 18 tuổi.
  2. Vốn tối thiểu là 15 triệu đồng.
  3. Đam mê về kinh doanh.
  4. Ham học hỏi có tinh thần cầu tiến.

Lợi ích khi tham gia:

  1. Lợi nhuận trên 40%.
  2. Được đào tạo liên tục.
  3. Đi du lịch các nước châu Âu, châu Á, Mỹ…
  4. Đạt được mức thu nhập tối thiểu 50 triệu/tháng trong vòng 2 năm.
  5. Làm chủ được thời gian.
  6. Không ảnh hưởng công việc khác.

Liên hệ nhà phân phối và tư vấn sản phẩm độc quyền của Pháp

Trần Công Bình

ĐT: 0933 189 168

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Văn Thanh

15/04/2012 - 13:30

bạn đã làm thì đừng sợ, nếu sợ thì đừng làm. vừa làm vừa sợ thì sẽ chẳng co ích gì vì bạn là người không dám ra quyết định. như vậy là bạn đang không tin tưởng chính mình, không dám tin tưởng vào thành công mà mình sẽ làm được.

bạn đừng để nỗi sợ hãi ngăn trở bạn đến với thành công.

nỗi sợ chỉ do bạn tưởng tượng ra thôi, thực tế nó không đáng sợ như vậy.

Bạn muốn có một sự đầu tư với 20 triệu mà không bị thất bại thì bạn cần có những hiểu biết chính xác nhất định về thứ mà bạn muốn đầu tư và kiên định, tin tưởng vào quyết định của mình.

Quan trọng nhất với bạn là niềm tin và bạn đừng bao giờ nghĩ mình sẽ thất bại. hãy nghĩ mình sẽ thành công bạn sẽ có thêm động lục để thành công.

Bạn tập trung vào cái gì cái đó sẽ phát triển. bạn nghĩ đến thành công và hành động quyết liệt thì thành công sẽ trong tầm tay bạn.

Nếu bạn cần thêm sự đầu tư an toàn và hiệu quả mình có thể tư vấn giúp cho bạn vài thứ để bạn lựa chọn.

bạn có thể liên lạc với mình bằng số này. 0986665333

Mình có thể tư vấn miễn phí giúp cho bạn.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ngochan

27/07/2012 - 15:48

voi so von la 20 trieu dong voi cty minh thi la du gia qua rui . hay vao trang web lamgiaukhongkho.com . ban se yen tam voi so von bo ra va nhat dinh se thanh cong . lien he nha phan phoi doc lap cua tap doan nuskin cua my 0903103114 (hân) an toan von ket qua thanh cong . chuc vui !

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đào Đại Hải

14/10/2012 - 00:14

Bạn có thể đầu tư vào một gian hàng trên mạng, hoặc bán hàng qua mạng facebook. Nhưng mình thấy nếu có thể đầu tư làm 1 gian hàng bán hàng trên mạng như trên vật giá hiệu quả cũng rất tốt đó bạn, mà chi phí chỉ mất khoảng 3Tr thôi, bạn có thể vào web của mình để hiểu rõ hơn nhé : vatgia.com/giadungdaihai

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Kinh Doanh Vốn Ít

18/04/2015 - 04:52
Bạn Múôn kinh doanh với số vốn ít cho các sinh viên học sinh mới ra trường. <br>Chỉ cần ngồi nhà bạn sẽ kiếm đựơc hàng online tự phụ gíup bản thân và phụ gíup gia đình. <br>Chỉ cần bạn có chí hướng, một số vốn nhỏ. <br>Bạn chỉ cần mang theo chúng và đi khắp nơi đâu điều có thể kiếm ăn đựơc chẳng hạn bạn đi du lịch túi đã rỗng bày gian hàng ra cùng giá cả hợp lý phải chăng bạn sẽ chẳng lẻ ngại. Chỉ có kinh doanh mới mang nìêm vui lại cho bạn. <br>Thức cần cho thời đại công nghệ hịên đại này bạn không phải sợ không có ngùôn khách. <br>Bạn chỉ cần 1tr đồng trong tay Tôi sẽ gíup bạn phát triển nó thành số tiền cao hơn bạn có trứơc đó. Hãy từ hai bàn tay trắng đi lên. TÔI SẼ GÍUP BẠN TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG MÀ LẬP NGHỊÊP Ở KHẮP MUÔN PHƯƠNG. CHỈ CẦN 1TR ĐỒNG K LO MẤT VỐN .01268877177
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

luu ngoc than

19/04/2015 - 16:23

Chào bạn!

Mình hiện đang kinh doanh hoa hồng tươi ướp trên 5 năm, loại hoa đang HOT trong thời gian gần đây, nhưng chưa thực sự có nhiều shop kinh doanh tại Tp.HCM cũng như các tỉnh thành khác, và nhu cầu kinh doanh đang khá cao, với kinh nghiêm kinh doanh thị trường hoa này gần 2 năm và kiến thức cũng như am hiểu về thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nhưng số vốn còn hạn chế nên chưa thể cạnh tranh trực tiếp với các shop khác. Nên hiện nay minh cần người hợp tác để cùng phát triển. Và minh tin rằng với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm tích lũy gần 2 năm sẽ đem lại sự an toàn khi bạn đầu tư hợp tác cùng với mình. Hoặc bạn có thể làm đại lý bên mình để mở rộng thêm quy mô, mình có thể chia sẽ kinh nghiệm khi bạn hợp tác.

Bạn mong muốn hợp tác bên mình luôn chào đón bạn.

Liên hệ cho mình qua thông tin sau nha:

Di động: 0938.454.322 - 0909.599.314

Website: www.hoahongshop.com

Page: facebook.com/shophoahongbattu

Mình đang kinh doanh tại Tp.HCM

Rất mong được hợp tác với bạn, và chúc bạn thành công với công việc sắp tới mà bạn chọn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm