Mở cửa hàng bán linh kiện máy tính cần phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh không?

Chào mọi người!

Vợ chồng mình có ý định mở cửa hàng buôn bán linh kiện, phụ kiện máy tính. Cửa hàng mở tại nhà luôn, hai vợ chồng tự làm thôi vậy mình có cần phải xin giấy phép kinh doanh không hay chỉ cần thuế môn bài thôi.

Mong nhận được ý kiến của mọi người!

Và mình cũng mong nhận được báo giá của các nhà cung cấp linh, phụ kiện máy tính. Mình ở Hải phòng

vu ba ngoc
Trả lời 11 năm trước

bạn cần xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở phường nơi bạn định mở & nộp thuế khoán là ok!

Nguyễn thị thu Hường
Trả lời 11 năm trước

hic bạn ơi thuế khoán là thuế môn bài đó hả

V Q
Trả lời 11 năm trước

Bạn kinh doanh lớn, có nguồn hàng lớn, khách hàng nhiều thì nên đăng ký kinh doanh để khách hàng tin tưởng và mua hóa đơn đỏ cho dễ còn nếu khồng thì ra phường đăng ký hộ cá thể cũng được.

Nguyễn Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

Em đến từ công ty máy tinh An Châu chuyên phân phối linh kiện máy tính cho các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Anh có thể để lại sdt để em có thể liên hệ báo giá cho anh với mức giá bán buôn. còn mức giá bán lẻ anh có thể tham khảo quan website: www.anchau.vn

hoặc liên hệ trực tiếp với em qua sdt: 01666259232

- Còn vấn đề thứ 2 là vấn đề kinh doanh: anh cần phải đăng ký kinh doanh với cơ quan có thâm quyền nơi anh sinh sống

quach hoa
Trả lời 10 năm trước

bạn kinh doanh khá vất vả. bạn hãy tìm hiểu thị trường này xem

Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng?.

Bạn có biết thị trường nào sôi động, hấp dẫn nhất hiện nay hay không?

Hãy lựa chọn thị trường sàn giao dịch vàng – Forex quốc tế ! (vàng, ngoại tệ).

Bạn muốn đầu tư trong khi bạn không hiểu rõ thị trường này?

Chuyên viên : 0908.762.649 Harmony Hòa (skype: harmorny.hoa)

Maritime Tower 180-182 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1