Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mở cửa hàng kinh doanh nước uống tinh khiết

Nguyễn Hồng Quang 01/03/2013 - 10:33

Chào tất cả các anh các chị như tiêu đề, là em muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh nước uống tinh khiết. Bước đầu em nên cần phải làm gì ạ,anh chị nào biết có thể tư vấn cho em với. Trước tiên thì em cần mở 1 cái nhỏ nhỏ trước thôi ạ. Nên cần mua máy móc như nào và cách sử dụng ạ. Anh chị nào đã từng trải dướng dẫn em với nhé. Em cảm ơn. có gì send cho em wa gmail :quangak6uit@gmail.com

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.952
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

01/03/2013 - 14:20

Để chuẩn bị cho một kế hoạch đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình, trước tiên bạn cần chuẩn bị:

- Một mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành

- Một giếng khoan hoặc nguồn nước máy có chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn

- Một khoản vốn đầu tư ban đầu

Để biết được tỷ suất lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh lọc nước đóng bình, đóng chai, mời bạn tham khảo công thức sau:

Chi phí sản xuất 1 bình nước 20lit/h:

1 . Tem nhãn: 1.000 đ – 1.200 đ
2 . Màng co: 500 đ – 700 đ
3 . Khấu hao vỏ bình: 1.000 đ
4 . Nhân công + vận chuyển: 1.200 đ
5 . Điện năng + nguồn nước máy: 300 – 500 đồng

Như vậy 1 bình nước 20l/h có vốn đầu tư từ: 4.000 4.600 đồng

Nhà đầu tư lắp đặt 1 dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1.000 lit/h, 1 giờ có thể sản xuất được từ 40-45 bình

Thì 1 ngày có thể sản xuất được = 8h x 40 (45) bình = 320 (360) bình

Lợi nhuận dự kiến

Theo Ohido được biết từ các chủ đầu tư, trong thời gian đầu khi bước chân vào thị trường, một ngày có thể phân phối được từ 200 – 220 bình 20lit.

Tùy vào sức mua của thị trường, một cơ sở kinh doanh nước đóng bình phân phối theo giá bán buôn có thể giao được từ 8.000 đ – 12.000 đ

Như vậy 1 bình nước, chủ đầu tư có thể có lãi từ: 4.000 đ – 7.400 đ

1 ngày, lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt từ: tối thiểu 800.000 đ (880.000 đ), tối đa được từ 1.480.000đ (1.628.000 đồng)

1 năm lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt được từ: 288.000.000 đ 532.800.000 đ

Đó là mức lợi nhuận rất cao nhất là đối với một cơ sở sản xuất kinh doanh, ngay cả khi bạn đã trừ đi các chi phí cho nhà xưởng, khấu hao máy móc, chi phí quản lý,lưu kho, vận chuyển, mở rộng thị trường…

Thời gian thu hồi vốn

Với mức lợi nhuận cơ bản ban đầu, chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn trong vòng 1 – 1,5 năm. Thời gian bạn có thể thu hồi phụ thuộc vào:

- Chi phí thuê nhà xưởng, thiết kế xây dựng nhà xưởng

- Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước và các chi phí khác…

Bản dự tính kể trên chúng tôi thiết lập là dựa trên kết quả kinh doanh của 1-2 năm đầu. Sau thời gian thu hồi vốn, thị trường đã được mở rộng, mức doanh số bán bạn có thể đạt được cao hơn nhiều so với năm đầu tiên. Đây là kỳ vọng chắc chắn có thể thực hiện được, bạn hoàn toàn có thể có mức sinh lời cao, có đủ ngân sách dành cho các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng, phát triển thương hiệu và gây dựng cho bạn một thị trường vững chãi vào những năm tiếp theo.

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai do Ohido chế tạo hoạt động rất ổn định, chi phí để bảo dưỡng theo định kỳ khá thấp ( từ 10 – 15 triệu đồng/ 2 năm) cho việc bảo dưỡng nhằm ổn định chất lượng nước đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ Y Tế QCVN: 10 -1 2010 (BYT) gìn giữ chứ tín với khách hàng.

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình Ohido chế tạo

Để duy trì được mức lợi nhuận cao, và bền vững, tạo cơ hội để có thêm đầu tư, mở rộng thương hiệu sau nay, nhà đầu tư cần lưu ý:

- Nên sử dụng công nghệ cao sản xuất ra được nguồn nước đạt tiêu chuẩn, có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng

- Nên lựa chọn các dây chuyền có tính linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, tăng năng suất, kịp thời cung cấp thêm nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè và tránh lãng phí vào những tháng thấp điểm như mùa đông.

- Nên đầu tư thiết bị hiện đại, có chất lượng để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh xảy ra hiện tượng phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì, không đáp ứng được đơn hàng của khách.

- Vì nước đóng bình là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng, tạo uy tín cho người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các việc bạn cần làm trước khi bắt tay đi vào sản xuất:

• Tìm hiểu thị trường bao gồm: tìm hiểu nhu cầu khách hàng, sản phẩm chính (dung tích bình, chai) và các thương hiệu nước đóng bình đóng chai hiện có trên thị trường. Nên phân tích điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra kế hoạch kinh doanh để tiếp cận thị trường đích.

• Tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ tin cậy, nên tìm các nhà cung cấp có thể hỗ trợ và tư vấn bạn tổng thê: từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, thiết kế tem nhãn và hướng dẫn các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu tiền mất, tật mang.

• Khảo sát chất lượng nguồn nước để tìm công nghệ thích hợp.

• Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, tem nhãn, vỏ bình… cho các sản phẩm…

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Ms. Trang

23/05/2013 - 23:00

Bạnởđâu? Hay là bạn làmđại lý phân phối nước cho công ty mình. Sẽ có chính sách giá đặc biệtưu đãi dành cho bạn. Lúc này bạn không cần phải lo nhiều về quy trình sản xuất cũng như kiểm định chất lượng.Công ty mình chuyên cung cấp nước uống tinh khiết, có kiểmđịnh chất lượngđàng hoàng,được sản xuất bởi một dây chuyềncông nghệ tiên tiến,đầu tư công phu. Có gì bạn liên hệ với mình qua số 0986066529 nhé.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyễn Minh Thục

01/08/2013 - 00:16

Cố gắng chi tiền có suy xét. Mình chỉ khuyên vậy thôi.
Bạn xem tài liệu dưới đây xem có giúp được gì không.

...

[Tài liệu miễn phí hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh] - Xây dựng website kinh doanh cho người không biết lập trình

Tài liệu dành cho những bạn đang (hoặc sẽ) kinh doanh. Đặc biệt là kinh doanh ít vốn. Hy vọng một website có thể giúp công việc kinh doanh của bạn bay cao
Link down:http://bit.ly/14hOHIZ(Tài liệu video, tiếng Việt - Mediafire)
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời