Trang nhà đất nào cho đăng tin + làm mới tin rao miễn phí không?

Tôi xây 2 căn nhà và phân phòng ra cho thuê, khoảng hơn 10 phòng. Tôi đã dán bảng cho thuê phòng trước cửa và cần đăng tin rao trên các trang nhà đất. Nghe nói đăng tin rao tốn nhiều tiền, tôi có thể sẽ đăng tin lâu dài nên muốn kiếm 1 trang cho đăng tin miễn phí. Bạn nào có thông tin mong chỉ giúp.

Ethan Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Dán bảng cho thuê trước cửa thấy không hiệu quả nhiều đâu bạn ơi. Nếu kinh doanh lâu dài thì đăng tin trên mấy trang bất động sản không thì nhờ người thân hay bạn bè quảng bá giùm.

Mình thì biết 1 số trang đăng tin rao nhà đất như là DiaOc.net, alonhadat, muabanhadat.com, 123nhadat.vn, nhadat24h.net,...... đăng tin rao miễn phí hình như có 123nhadat. DiaOc.net thì vừa cho đăng tin miễn phí vừa cho làm mới tin rao miễn phí sau 4 tiếng.

Bạn cứ tham khảo.