Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có 100 triệu kinh doanh được cái gì hả các bạn??? Giúp mình với nhé! Help meeeeeee

pucca 16/09/2008 - 09:40

CO' TAM` DO TIEN DE? MO*? CUA? HANG` MA MINH CHANG BIT LAM` J NUA~.SUY NGHI MAI~ VAN~ CHUA RA.JUP MINH VOI NHE'.THANKSSSS
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20.611
Trả lời (15)
Bình luận bằng Facebook (15) | Bình luận bằng ID Vatgia (15)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

styles

16/09/2008 - 14:06
Mở tiệm chuyên phục vụ những món ăn dành cho tuổi teen.Cũng giống như quán 75 Trần Huy Liệu (chỗ này không gian chẳng đẹp gì hết) nhưng lớn hơn và sẽ có chi nhánh ở các quận. Vì mỗi lần mình muốn đi ăn với đám bạn thì chẳng nghĩ ra chỗ nào hết. Không biết như vậy sẽ tốn bao nhiêu nhỉ. Chắc hông tới 100 triệu đâu. (30tr thôi nhỉ?) Hay mở cafe
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Khánh Anh

16/09/2008 - 14:26
Mượn nick chị mình post bài cái

Trước tiên khi có 100 triệu thì tôi sẽ dành ra 10 triệu để làm quà biếu ông bà nội ngoại và bố mẹ tôi. 5 triệu sẽ khao mọi người. 5 triệu gửi cho quỹ vì người nghèo ở địa phương tôi. Chắc là tôi sẽ phải đóng thuế thu nhập, tôi không rõ là bao nhiêu nữa, cứ cho là khoảng 10 triệu đi. Còn lại 70 triệu thì tôi sẽ dành nó cho việc kinh doanh của hàng cà phê. Tôi đã ấp ủ ước mơ kinh doanh này từ lâu và 70 triệu này sẽ giúp tôi thực hiện điều đó.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

16/09/2008 - 14:36
Ừhm... bạn nên hỏi chính bản thân mình thì hơn. Thử nghĩ xem... bạn muốn làm gì nào? Bạn có sở trường gì? Nếu có 1 vài sở thích, 1 vài ước mơ... bạn nên nói cụ thể ra, thì mọi ng mới có thể đưa ra lời khuyên hợp lý nhất dành cho bạn đc. Còn thì với 100tr, bạn thích mở cái gì cũng đc hết, quy mô đến đâu thôi.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

blackwhite

16/09/2008 - 14:56
Với số vốn 100 triệu,trong kinh doanh thì ko thể nói là nhiều,trước đây mình cũng nghiên cứu nhiều về kinh doanh và thường xuyên đến chỗ bạn bè kihn doanh để học hỏi, mình nghĩ nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng, phải đặc biệt về kiểu mẫu, chất liệu thíhc hơp với khí hậu nóng và đảm bảo yếu tố rẻ, nếu là mùa Valentine hay 8-3 thì fải có các chiến dịch hàng mới,hàng khuyến mai..
Nếu vén khéo bạn có thể mở 1 shop thời trang tốt luôn. Nhưng kinh doanh, nhât là thời trang không đơn giản chỉ là mua bán... Bạn phải thật sự nhạy cảm với thị hiếu tuổi 8X, 9X; rùi phải tìm khách hàng, qủan lý, địa diểm của bạn có thích hợp chưa?... quảng cáo theo thời vụ... Lúc đầu mới mở, nếu bạn chưa thuê đuợc người bán hàng tin cậy, bạn chẳng đi đâu được, cửa hàng không có ai... buồn chán, dễ bị nàn lắm. Mình nói để bạn tưởng ra hết... rùi quyết định làm! chứ không thì "tiền mất, tật mang". Nếu bạn nổ lực, kiên trì... xác suất thành công sẽ cao.

Như bạn thấy các shop hàng ở Nguyên Trãi,đặc biệt là chuỗi cửa hàng "thời trang mới",hàng giá vừa phải và nhiều chủng loai.
Hơn nữa chúng ta fải có kế hoạch marketing fù hợp nữa
...

Chúc thành công nha!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Huấn

25/01/2010 - 17:48
Bạn hỏi chung chung thế thì po tay! bạn phai cho biét bạn đã có gì hay thé mạnh là gì chứ!
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Thuận

12/04/2010 - 12:30

Hiện tai ở tp HCMcó rất nhiều lỉnh vưc để bạn có thể Đầu tư, với số vốn từ 20tr trở lên bạn co thể kinh doanh vào thị trường Tài chính Ngoại hối hoặc Kim loại quý. Chúng tôi có kênh đầu tư mơi bạn tham khảo nhé.

GIỚI THIỆU KÊNH ĐẦU TƯ THU LỢI NHUẬN CAO

Kính gửi nhà đầu tư !

Đầu thư xin gửi tới nhà đầu tư lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công!

Cùng với việc gia nhập WTO và lộ trình sẽ mở cửa thị trường Tài chính Việt nam đã vương ra toàn cầu. Việt Nam đã tạo ra nhiều lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh thị trường chứng khoán, thị trường kim loại quý, nông sản , năng lượng & Ngoại hối (Forex) đã hiện hữu từ lâu và sự sôi động của nó đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong thời gian gần đây.

Công ty TNHH Tư vấn-Đầu tư Hồng Hối là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn-Đầu tư-Tài chính đang hoạt động rất hiệu quả tại Việt nam.

Đên với Hồng Hối Quý nhà Đàu tư sẽ có cơ hội kinh doanh các sản phẩm mang tính chất liên thông toàn cầu bao gồm: Kim loại quý( trừ Vàng), ngoại tệ như: EUR/USD, GBP/USD...

1. Thị trường biến động mạnh nên tính thanh khoản cao, khả năng thu lợi 2 chiều (Mua – Bán), giao dịch online tiện lợi Quý nhà đầu tư sẽ giao dịch trực tiếp với biểu đồ giá thế giới qua phầm mềm chuẩn quốc tế là Meta Trader 4, giá trị giao dịch ở đây lớn nhất trong tất cả các thị trường trung bình hơn 4000 tỷ USD/ngày vì vậy sẽ không có một tổ chức hay cá nhân nào có thể điều khiển giá trên thị trường này

2. Sử dụng luật đòn bẩy 1:100. Vốn đâu tư thấp

3. Cho phép Kinh doanh đầu tư theo hình thức hợp đồng giao sau hoặc mua - bán khống.

4. Thị trường liên thông toàn cầu, mở cửa 24/24 (24h mỗi ngày của 5 ngày trong tuần, trừ thứ 7& CN) Do đó, nhà đầu tư sẽ đạt được nhiều lợi nhuận cao khi phân tích đúng xu hướng.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh và đầu tư. Tư vấn miễn phí

Hiện tại công ty chúng tôi đang thực hiện các hoạt động sau:

1. Tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc

về Thị trường thế giới

2. Tư vấn mở tài khoản để khách hàng có thể tham gia giao dịch trên

Thị trường thế giới.

3. Tư vấn khách hàng Mua – Bán đạt lợi nhuận cao nhất.

4. Chi tiết xin liên hệ Mr: Trần Văn Thuận.

Chuyên viên tư vấn Đầu tư tài chình.

Tel: 0974.957769.

Email: thuantv.honghoi@gmail.com

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ HỒNG HỐI

Địa chỉ: Lầu 8 Toà nhà Central Par 117 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.honghoi.com.vn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le vu hong ha

12/04/2010 - 15:11

-Kinh doanh cổ phiếu (chứng khoán) tầm đó là đặt được 3 lệnh rồi mỗi lênh 1 mã, ra ctck FPT chỗ 71 nguyễn chí thanh mở tk rồi mua cái token về nhà lắp mạng adsl mua lúc giá thấp bán lúc giá cao rất dễ chơi đơn giản lắm, 3 tháng sau có 200 triệu luôn.

-Mở cửa hàng buôn bán đồ chơi tình dục các loại thuốc, bao, túi, đồ chơi cho chị em, đồ lót, búp bê cũng hay, vấn đề là sưu tập được hàng khủng, hàng ngon, và không đụng hàng với cửa hàng khác, sau đó bán đa cấp những hàng sưu tập đó là ngon, chúc thành công

Râu vẩy

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Sĩ Việt

20/07/2010 - 11:06

Bạn ở đâu vậy?

Mình cũng rất thích kinh doanh và đang muốn hợp tác cùng kinh doanh, nếu bạn ở HN thì mình gặp nhau trao đổi kế hoạch nhé, sdt của mình 01658494299

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Việt Hùng

07/09/2010 - 09:28

Chào bạn!

Trước hết vấn đề đầu tiên của bạn là gì bạn vẫn chưa xác định được. Cho nên bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi sau đây thì bạn sẽ có định hướng cho mình:

1. Vốn! là vấn đề cốt lõi trong kinh doanh. Vậy bạn đã có đủ chưa? (theo định hướng của bạn)

2. Ngành nghề bạn muốn kinh doanh, bạn có hiểu biết rõ về nó chưa?

3. Bạn đã xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình chưa?

4. Bạn có thể chấp nhận thất bại không?

Nếu bạn tự trả lời được những vấn đề trên, nhưng vần còn khúc mắc thì nên tìm những người đi trước trong vấn đề bạn muốn kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm, vì học đã phải trả giá cho những bài học không mong muốn mà bất cứ ai kinh doanh không muốn gặp phải.

Chúc bạn suy nghĩ sáng suốt và thành công.

TB: Theo tôi với mức vốn như vậy bạn nên định hướng theo hướng dịch vụ, vì vốn sẽ ít nhưng ngược lại lấy công làm lời. Tỉ lệ vốn đầu tư ban đầu chỉ nên vào khoảng 40% số vốn của mình.

Thân chào!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Hòa

07/09/2010 - 09:43

Trong tay bạn có gì rồi nào, kiếm thức bạn tới đâu, hỏi chung chung thế pó tay.com luôn với bạn. Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều xu hướng kinh doanh nhỏ. Và có nhiều thành công rồi, chúc bạn tìm được đường đi đúng.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm