Công ty dịch vụ giúp việc Quận Phú Nhuận tại tpHCM

Có ai giống vợ chồng em không, chưa thuê người giúp việc mà thấy bạn bè em bị nhiều vụ quá. Người thì bị mất đồ, nhà cứ mất cắp vặt suốt, sau mới phát hiện ra người làm lấy. Người thì gặp oshin kinh dị hơn, tự nhiên hứng lên xách đồ nghỉ mất tiêu, gọi tìm thì điện thoại ò í e luôn. Em thấy mình tự thuê người coi bộ không yên tâm bằng mình nhờ công ty đứng ra quản lý và cung cấp dịch vụ. Cho em hỏi mọi người có ai biết ở Sài Gòn công ty nào uy tín trong lĩnh vực này không?

Nguyễn kim Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Nếu kể ra thì có hơi bị nhiều chuyện dài kỳ về người giúp việc bạn ơi, bạn mình cũng bị nhiều lắm. Đợt mình tìm công ty quản lý và cung cấp người giúp việc như bạn may sao tìm được bên công ty đàng hoàng, lúc đầu tí nữa mình đã không chọn bên đó vì giá hơi cao so với mấy chỗ khác. Nhưng sau này mới thấy giá đó hợp lý chứ không cao nữa vì dịch vụ của họ tốt lắm bạn. Người giúp việc họ phân công cho nhà mình làm được 1 thời gian có vài chỗ bị không vừa ý, mình gọi điện góp ý 1 chút là hôm sau công ty cho người xuống phổ biến cho nhân viên liền, thấy sau đó họ tiếp thu ý kiến và điều chỉnh ngay. Mình thích cách làm việc có trách nhiệm của họ nên cũng giới thiệu cho vài người rồi. Bạn quan tâm thì lên trang web họ tìm hiểu thêm cho biết nhé :D http://vietcarework.com/