Nên đầu tư kinh doanh hay gửi tiết kiệm ngân hàng lấy lãi hàng tháng?

Chào các mẹ, em có 250 triệu tiền vốn mẹ cho trước khi đi lấy chồng cùng với 50 triệu gom góp được sau khi đi làm, tổng hiện giờ em có 300 triệu nhưng chưa biết làm gì với số tiền ấy. Theo các mẹ, em nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay là đầu tư kinh doanh để sinh lời? Công việc của em bây giờ thu nhập 7 triệu/ tháng, thu nhập của chồng em là 9 triệu/ tháng, tính ra 2 vợ chồng đủ ăn đủ tiêu nhưng sau này muốn đầu tư cho tương lai của con thì em nghĩ sẽ không đủ nên muốn tính toán xem có cách nào để có thể kiếm thêm thu nhập không, các mẹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

theo mình ,nếu có được số tiền đó ,mình sẽ mua 1 miếng đất nho nhỏ ở Long An gần khu công nghiệp. Vài năm sau tích góp thêm hay vai thêm để xây nhà trọ . Kinh doanh nhà trọ tương đối ổn định và lâu dài , cũng chẳng sợ lỗ

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đầu tư kinh doanh để tăng số tiền vốn lên nhé. Nhưng nhớ là phải chọn lựa cho phù hợp với điều kiện, khả năng, nếu không thì kinh doanh sẽ là con dao 2 lưỡi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu khéo léo và biết tính toán 1 chút thì bạn nên kinh doanh. Còn không thì gửi ngân hàng ăn lãi hàng tháng cũng đc :)

 Lili
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể đầu tư vàng, nếu bạn chưa bao giờ đầu tư vàng thì bạn có thể chơi tài khoản demo trước, chơi tài khoản demo ko mất tiền, giờ sàn vàng jinyu đang có trương trình khuyến mại chơi tài khoản demo nhận bonus, bạn có thể vào xem chi tiết:http://www.hj9999.com/vn/gift/simulation-contest/

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 9 năm trước

Chào chị! hiện nay bên em đang xây dụng mô hình phòng Net hiện đại với chi phí vừa tầm, lơi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh.
Nếu chị có niềm đam mê kinh doanh thì có thể đến xem mô hình phòng Net trực tiếp tại Biên Hòa hoặc liên hệ với em qua số điện thoại 0906.309.268 để biết thêm thông tin.
Thân ái chào chị

Nguyễn Duy Thanh
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh, Ngân hàng TPBank đang triển khai 2 gói lãi suất ưu đãi dành cho KH

đang sinh sống tại TP HCM. Bao gồm: 2 gói lãi suất khách hàng được lựa chọn:

+ Gói lãi suất 4.5%/năm trong 6 tháng

+ Gói lãi suất 8%/năm trong 12 tháng

- Được áp dụng tài trợ cho tất cả các mục đích như: Mua BĐS, Mua ô tô, tiêu

dùng, kinh doanh,...

- Thời gian vay lên đến 20 năm

- Ngân hàng cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn sau thời gian ưu đãi.

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, nhân viên nhiệt tình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Mr. Thanh - Chuyên viên Quan hệ Khách hàng - SĐT: 0908 153 903