Tư vấn mở phòng tập gym với vốn 400 triệu?

mình muốn mở phòng gym bình dân, mặt bằng có sẳn vốn đầu tư khoang 400tr, có ai tư vấn giúp minh thiết bị, và các thủ tục không ak.

Trần Minh Trí
Trả lời 8 năm trước

Minh ben cung cap dung cu the hinh, neu ban can tu van thi lien he voi minh, minh se tu van cho ban nhe

0906844776 minh ten Tri

Phạm Thị Tâm
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình ở Công ty TNHH Tiến Dư, đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo, ốp alu, chữ nổi, in bạt hiflex, in poster, in backlit, in decal. Bạn mở phòng tập cần phải làm biển quảng cáo, hãy liên hệ với bên mình để có những biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhé.

Web: tiendulight.com

ĐT : 0169 471 2845 Ms Tâm

11425829_902259279815702_4619364583249290103_n.jpg

banghieuquanan.jpg

Bùi Hinh
Trả lời 8 năm trước
Chao ban minh lm thiêt kế cung câp trag thiêt bi cac hê thog gym nêu vơi 400 triêu cua ban minh se thiêt kế cho ban phog vip minh muôn bjet măt bag cua ban la bao nhiêu met vuông co j lh 0963881056 minh se tu vân cho ban lm môt ông chủ chuyên nghiêp với cac hê thông hiên dại
Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 8 năm trước
Mình bên sportsland, nếu bạn cần tư vấn và cung cấp thiết bị vui lòng liên hệ với mình 0949 355 888 mr.Việt. hoặc bạn để lại sđt và địa chỉ mail cho mình