Ô tô cũ nhập khẩu vẫn đang chờ thông quan!

Ô tô cũ nhập khẩu nằm chờ thông quan. Kiểu này ô tô cũ bán ra giá có khi còn cao hơn ô tô mới ý nhỉ! Hải quan có làm khó doanh nghiệp hay ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hải quan làm vậy là đúng thôi mà bạn. Giá cả thì theo mình ko cao hơn xe mới nguyên chiếc đâu. Các doanh nghiệp thông quan còn lươn lẹo với hải q uan lắm. Điều này thể hiện ở việc có một doanh nghiệp nhập khẩu ôtô Toyota Lexus GS 300 khai 9.800 USD, sau khi tham vấn điều chỉnh lên 24.000 USD. Cũng doanh nghiệp này sau đó nhập khẩu ôtô tương tự là Toyota Lexus GX 470 đã khai báo giá sát với giá hải quan đưa ra là 24.000 USD, sau đó hải quan chỉ tham vấn giá lên 26.000 USD.