Nhiều lúc khách hàng mua rồi lại mang đến đổi, làm thế nào để hạn chế ?

Tôi rất bức xúc vì nhiều khách hàng mua hàng rồi lại mang đến đổi lại, tôi phải làm thế nào để hạn chế, ko đổi lại họ lại kì kèo làm cửa hàng mất uy tín!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất nên khuyến cáo khách hàng lựa chọn kỹ lưỡng và ko đổi lại . Vì đổi lại nhiều lần sản phẩm cũng sẽ có hư hỏng, chưa kể mất thời gian nữa. Khách hàng bây giờ khó tính và hay thay đổi quyết định Mình nên khuyến cáo họ trước để họ ko làm khó dễ mình!