Muốn làm CTV Freedoo thì cần những điều kiện gì ạ?

Em đang là sinh viên năm nhất, hôm nay trên xe bus em hóng thấy hai bạn ngồi ghế trên nói về việc kiếm tiền trên Freedoo gì đó, dù hóng hớt thôi nhưng nghe đến tiền là mắt em sáng lên.  Sau khi về nhà lên mạng tìm thông tin về Freedoo thì thấy nó là hệ thống bán hàng online của VNPT nên máu kiếm tiền trong em càng hăng =)). Em đang muốn đăng kí làm CTV Freedoo mà em không biết để làm CTV của họ thì mình có cần điều kiện gì không ạ?

nguyen phuong trinh
Trả lời 6 năm trước

Đăng kí làm CTV Freedoo đơn giản mà em, chả mất phí hay yêu cầu trình độ, bằng cấp gì cả. Nếu có thời gian rảnh em chăm chỉ cày cuốc chắc sẽ ko phải xin tiền sinh hoạt phí từ bố mẹ nữa. Thu nhập 1 tháng trung bình của mấy em sinh viên chị biết khi làm CTV Freedoo khoảng 2-3 triệu/tháng, mà chỉ làm việc online khi tụi nó rảnh rỗi thôi.

becuoi
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn anh/chị chia sẻ. Để em tìm hiểu thêm. Em đang kiếm việc làm thêm mà em thấp bé quá nên chả chỗ nào nhận cả.
mai nguyen
Trả lời 6 năm trước
Tháng kiếm được 2 - 3 triệu thiệt hả chị, em ra Tết đi thực tập chắc tốn nhiều kinh phí lắm mà không biết làm thêm gì để kiếm tiền đây. Hay em cũng đăng ký làm ctv như này nhỉ, không biết có khó không.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 6 năm trước
mai nguyen: bạn không thử thì sao biết được thế nào, cứ đăng ký đi, mình lúc đầu cũng bỡ ngỡ, sau mấy ngày tìm hiểu thì thấy mọi thứ cũng đơn giản thôi. Có gì không rõ nt mình chỉ cho.
thu kim
Trả lời 6 năm trước

Em vẫn đang tìm hiểu thêm về Freedoo. Nghe nói làm CTV Freedoo đc hưởng nhiều quyền lợi lắm. Vd như đc mua các gói cước của Vinaphone với giá siêu rẻ luôn, rồi mỗi sản phẩm bán ra đc thưởng hoa hồng cao lắm. Càng tìm hiểu em càng ham =))

tra sua
Trả lời 6 năm trước

Với sinh viên kiếm đc việc làm online thu nhập 3tr/tháng là niềm mơ ước của bao nhiêu người rồi đó. Nhưng mình vẫn chưa hiểu CTV Freedoo sẽ bán sản phẩm gì?

nguyen phuong trinh
Trả lời 6 năm trước
CTV Freedoo bán sim số, thẻ điện thoại, cước điện thoại… bạn nhé!
gautruc12
Trả lời 6 năm trước
Bán sim thẻ thì lời lãi được bao nhiêu cơ chứ :( bao giờ mới giàu được
nguyen phuong trinh
Trả lời 6 năm trước
Hoàng Mai ơi, công việc này chỉ là "LÀM THÊM" thôi, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên hay các mẹ bỉm sữa muốn mỗi tháng kiếm thêm vài triệu. Với hs, sv có được 1 cv với mức thu nhập như vậy là quá tốt rồi. Chứ để làm giàu chắc chẳng mấy ai đi xin làm CTV bán hàng online đâu. :)
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước
đúng là sv tháng được 3 triệu là hp vô bờ, cơ mà làm có ngon ăn thế không các bạn
Pham Minh
Trả lời 6 năm trước
đúng, sv mà kiếm đc cv nhàn nhạ lại lương 3tr ai mà chả ham
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 6 năm trước
bạn biết công việc này qua đâu vậy bạn trasua, mình muốn tìm hiểu về cv này bạn có thể tư vấn thêm cho mình không
phương huyền
Trả lời 6 năm trước

Tớ mới chỉ đăng kí thành viên trên forum freedoo, tháng vừa rồi tớ tích đc hơn 400đ, quy đổi đc mấy gb data liền với cả sms nội mạng nữa. Trên forum freedoo mọi người cũng bàn tán nhiều về quyền lợi của ctv freedoo. Các bạn ở đây có thắc mặc gì có thể vào đó đăng bài hỏi han hoặc inbox vào facebook của freedoo á.

becuoi
Trả lời 6 năm trước
Ủa tích điểm rồi đổi ra tin nhắn là sao bạn?
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước
Giờ bạn vào forum freedoo đó tám chuyện là đc tích lũy điểm, dù bạn đăng bài, thả tim bài viết hoặc share bài viết của người khác cũng đều đc tích điểm cho bạn, 45 điểm là đổi đc 50 sms nội mạng rồi đó bạn. Mình có đăng ký tham gia làm thành viên freedoo tích được nhiều điểm lắm rồi mà sim mình k đổi đc, chả hiểu sao
lucsihp
Trả lời 6 năm trước

Đăng kí làm ctv freedoo ở đâu vậy ạ? Có cần chuẩn bị giấy tờ gì ko ạ?

thu kim
Trả lời 6 năm trước
Bạn vào link này đăng kí nè. Phải chụp ảnh CMND & SĐT gửi họ nữa đó. Mình cũng mới đăng kí hôm qua thôi. Đang lang thang trên forum freedoo để biết thêm thông tin https://freedoo.vnpt.vn/sso/register/002
phương huyền
Trả lời 6 năm trước

@keio Khi bạn đăng kí là thành viên forum freedoo thì mọi tương tác của bạn trên forum như đăng bài, thảo luận hay share bài đều đc tích điểm để đổi quà. Điểm có thể quy đổi ra tin nhắn, cước data … đc chuyển tới thuê bao Vina bạn đăng kí.

thukimvaa
Trả lời 6 năm trước

Bạn Phương Huyền ơi, tớ cũng được hơn 400 điểm mà không biết cách đổi quà ra sao cả. Hướng dẫn mình với

Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước
Mình cũng tích được cả trăm điểm mà chẳng biết cách đổi.
dat nguyen
Trả lời 6 năm trước

26025994_1961639034088002_3300226951758208715_o.jpg

Vừa chiều đăng ký làm CTV, cơ mà đăng ký xong không biết làm thế nào để bán hàng :D

Linhanh
Trả lời 6 năm trước
Kiếm được mấy triệu từ cv này rồi hả cậu ơi
thu
Trả lời 6 năm trước

Cứ tưởng làm CTV cho VNPT thì phức tạp lắm, hóa ra đăng ký cũng đơn giản thôi các bạn nhỉ.

dat nguyen
Trả lời 6 năm trước
Đăng ký thì đơn giản, cái đó ai chả biết. Cái khó là làm thế nào để mình bán được nhiều sản phẩm để kiếm tiền chứ.
samio
Trả lời 6 năm trước
Tháng này có chương trình thêm bạn thêm vui đó Đạt ơi, cơ hội để kiếm tiền có 1 - 0 - 2 luôn. Chỉ duy nhất tháng 1, tranh thủ đi bạn.
thu
Trả lời 6 năm trước
Đúng rồi, mình rủ được hơn trăm người bạn đăng ký ctv freedoo thành công, tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ riêng hoa hồng từ thêm bạn thêm vui mình cũng được gần 2 triệu rồi.
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 6 năm trước
Mình hôm qua đăng ký, cũng không nghĩ là dễ thế :D nay mở hàng được 5 cái sim rồi nè.
nguyen phuong trinh
Trả lời 6 năm trước

Trên website freedoo có nhiều bài hướng dẫn cách sử dụng công cụ quảng cáo freedoo đó, các bạn chịu khó tìm hiểu thêm xem.

thu kim
Trả lời 6 năm trước
Em đây phải dành mấy ngày để nghiên cứu cách quảng cáo, tiếp cận sản phẩm. Trên Website của freedoo cũng hướng dẫn khá là chi tiết cách sử dụng các công cụ quảng cáo trên freedoo https://freedoo.vnpt.vn/ctv/huong-dan/huong-dan-su-dung-cac-cong-cu-quang-cao-freedoo