Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
styles biet_tuot kieuviet cosp bubugl hang_siu83 phuongchi9690 NhaShop bao_lan_2010 pepu212 Trả lời cuối cùng: 18/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
quần áo trẻ em
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em và quán cafe

   Thái 18/02/2009 - 08:46

   Tôi muốn mở một cửa hàng quần áo trẻ em( từ sơ sinh đến 5 tuổi ). Nhưng tôi chưa có kinh nghiệm. Tôi muốn hỏi là khi mở cửa hàng thì vốn đầu tư có nhiều không( tôi chỉ mở cửa hàng vừa phải thôi )? Hiện tôi đang ở Hải Dương thì lấy quần áo và các đồ dùng khác của em bé ở đâu? Ai biết tư vấn cho tôi kinh nghiêm mở cửa hàng( tôi mở ngay tại nhà ) và chỉ mối hàng giúp tôi với. Rất cám ơn !
   Tôi còn một việc nữa muốn hỏi luôn nhờ mọi người tư vấn giúp. Nếu mở một quán cafe thì vốn đầu tư có nhiều không?
   Mọi người chỉ cho tôi kinh nghiệm về hai vấn đề trên nghe !
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   40581
   Trả lời (11)
   Bình luận bằng Facebook (11) | Bình luận bằng ID Vatgia (11)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   BT

   18/02/2009 - 08:49
   Cửa hàng quần áo trẻ em thì mình không rõ nhưng em trai mình là chủ 1 cửa hàng cafe trên phố Trần Bình. Vốn cho vấn đề này tuỳ thuộc vào quy mô của quán thôi bạn. Nếu bạn chỉ có ý định mở nhỏ thì cũng không cần nhiều nhưng nếu muốn mở được 1 chút thì không thể dưới 100 tr. Đầu tiên em mình cũng mở nhỏ thôi nhưng thấy khách có vẻ ra vào tấp lập nên quán càng ngày càng mở rộng. Tất nhiên phải là vốn lưu động. Em mình mở được 2 năm rồi và bây giờ cũng thấy làm ăn được.
   Quán cafe thì quan trọng nhất vẫn là địa điểm bạn à. Nếu có ý định mở quán thì chắc bạn phải làm 1 bài toán rất khó là nên mở ở đâu. Em mình hồi trước khi mở quán cũng phải mất đến nửa năm để cân nhắc địa điểm. Nó là cái quyết định số 1 đó. bạn phải tính đến quán này phục vụ cho những đối tượng nào? Bạn cũng phải tính đến sự cạnh tranh của các quán gần đó. Trước khi quyết định mở chỗ nào đó bạn cũng nên tham khảo xem có nhiều quán đã mở nhưng phải close chưa.
   Quan trọng thứ 2 đó là cách bố trí và trang trí quán. THiết kế quán càng đẹp và cầu kỳ thì khách hàng càng thích. Cái này thì chắc phải nhờ đến chuyên gia thiết kế. Tâm lý người ta thích vào những quán có mặt bằng lớn và sang hơn cho dù nó có nằm trong hẻm. Không nhất thiết phải ở nơi tấp nập người qua lại.
   Tóm lại còn nhiều lắm bạn tìm hiểu thêm nhé !
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trần Việt Hoàng

   18/02/2009 - 09:14
   Tôi là 1 người đã từng mở cả 2 loại hình cafe và quần áo. Có thể nói đây là 2 hình thức kinh doanh rất khác nhau , nhưng có 1 đặc điểm chung là cả 2 cần 1 thời gian rất dài để có thể phát triển . Đối với quần áo thì vốn đầu tư ban đầu vào cơ sở vật chất ít hơn cafe nhưng cần 1 lượng vốn lưu động để có thể tiếp tục lấy hàng cho dù hàng mình vẫn còn nhiều, phải liên tục cập nhật hàng mới cho dễ bán, mức lợi nhuận khá cao. Đối với mặt hàng cafe thì vốn đầu tư vào cơ sở vật chất khá tốn kém và tuỳ vào đối tượng phục vụ. Có thể dồn phần lớn vốn vào đầu tư ban đầu ,vì ko ít thì nhiều hàng ngày nó vẫn có thể tự nuôi nó.
   1 Lưu ý nhỏ : Bạn nên tính toán khấu hao chi tiết , và trong thời gian bao nhiêu để bạn có thể thu hồi vốn chứ nếu không sẽ ăn vào vốn ngay. Nếu bạn có địa điểm là của nhà thì tốt chứ đi thuê chỉ tổ nuôi chủ nhà thôi ( tiền nhà, tiền điện, tiền nước đều bị thu cao hơn giá nhà nước)
   Theo tôi nếu bạn thật sự năng động và nguồn vốn khá bạn nên làm quần áo .
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   cosp

   18/02/2010 - 11:39
   Bạn cần mở cửa hàng quần áo thì chi phí cho phần nội thất với cửa hàng nhỏ theo ý của bạn thì nó cũng chiếm tới khoảng gần 50tr rồi.
   Còn chi phí liên quan tới hàng hoá thì mình không rõ lắm, chắc bạn nên chợ Đồng Xuân sẽ rõ.
   Bạn mở quán cofe thì chi phí trang trí cơ bản và nội thất ( ghế, bàn, quầy pha chế, trang trí...) thuộc dạng bình dân cũng phải tới 70tr khá hơn chút tới 100 tr.
   Cty bên mình làm nội thất nên mình khá rành chuyện đó.
   Bạn có thể tham khảo một vài kiểu bày quầy áo sẽ giúp cho bạn có những ý tưởng cơ bản:
   Kệ chuyên dụng cho những không gian nhỏ.

   và: trông style đấy.
   Bạn có thể thao khảo thêm:
   www.cosp.com.vn
   hoặc: http://thietkeshowroom.blogspot.com/
   hoặc : . http://www.quangcaosanpham.com/members/cosp
   hotline: 0946-545-299
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   styles

   18/02/2009 - 08:56
   Nếu có ĐK để làm qui mô lớn vừa thì cũng phải 30-70 tr
   Nhưng cũng tuỳ theo vốn của mình thôi, khi mới bắt đầu thì nhỏ nhẹ dần dần, kinh nghiệm của ng mua hàng chỉ thích vào những CH lớn có nhiều chủng loại để được thoả thích lựa chọn.
   Trích dẫn:

   Trước tiên bạn cần tìm hiểu gần chỗ bạn đã có ai bán mặt hàng này chưa, giá cả họ bán ra sao, lượng hàng bán của họ có phong phú không.
   Thứ 2 : Địa điểm chỗ bạn định bán có thích hợp với hàng này không, lượng người qua lại thế nào.
   Thứ 3 : Khi bạn chuẩn bị mở cửa hàng phải phải chuẩn bị biển hiệu thật hoành tráng phải nổi bật và bắt mắt hơn những cửa hàng xung quanh nếu có bán hàng cùng loại. BẠn phải chuẩn bị 1 số các loại tủ kính, giá ...để bày hàng, người bán hàng...
   Thứ 4 : Giá bao nhiêu tuỳ theo vốn bạn có, tuỳ qui mô CH mà bạn muốn mở. Mặt hàng này càng nhiều vốn để lấy nhiều chủng loại hàng càng tốt.
   Thứ 5 : BẠn tham khảo giá bán lẻ những loại hàng đó rồi đến chợ lớn tìm đại lý bán buôn nhứng mặt hàng đó và hỏi giá bán buôn, lúc đó bạn so sánh với giá bán lẻ đã tham khảo xem có lấy được hàng ở đó hay không.
   Thứ 6 : khi lấy được hàng rồi, vì CH mới mở cần thu hút khách bạn cần bán giá thấp hơn 1 chút so với giá bán lẻ của người khác.
   Thứ 7 : Khi khai trương cửa hàng trong đó bạn có thể mời những thành viên trong các diễn đàn quảng cáo giảm giá để nhiều người đến ủng hộ
   Thứ 8 : Nếu bạn làm ăn qu imô và lâu dài bạn nên có 1 trang web tĩnh để giới thiệu .
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thanh Tuyền

   21/02/2009 - 19:57
   Chào bạn
   Tôi cũng đang chuẩn bị mở 1 cửa hàng bán quần áo và đồ dùng cho trẻ em. Thực sự có rất nhiều vấn đề phát sinh. Nếu bạn muốn cửa hàng của mình đẹp và bắt mắt tốt nhất hãy nhờ 1 người thiết kế tư vấn cho cách bài trí cửa hàng. Sau khi đã có cửa hàng rồi hàng hóa cũng phải đa dạng để người mua có thể lựa chọn. Vốn ban đầu cũng khoảng 50 triệu nếu quy mô vừa.
   Còn nguồn hàng bạn có thể lấy ở chợ Đồng Xuân nếu hàng của bạn không quá cao cấp, hoặc bạn có thể liên hệ với mình. Hiện tại mình cũng có xưởng may đồ cho trẻ em từ 2-13 tuổi mẫu tự thiết kế đảm bảo độc đáo.
   Số ĐT của mình 0912263553 gặp Tuyền nhé
   Chúc bạn thành công.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen thanh hang

   20/07/2009 - 00:31
   Chao ban, minh la Hang minh o Ha Noi. Minh co 1 cua hang quan ao tre em dang kinh doanh tot thi bi doi lai cua hang, minh thay ban mo o nha vua tiet kiem duoc tien thue nha lai vua k lo la den luc lam an duoc thi lai bi doi tra cua hang .Minh vua di lam nha nuoc lai vua mo them cua hang quan ao, minh thay bay gio cac me ko ua chuong do Trung Quoc nhu truoc nua ma bay gio cac me thich cho con minh mac do xuat khau cua Viet Nam vua re lai vua dep, ma minh ban do gia tien vua fai rat de lam lai ko ton kem trg khau nhap hang. Minh bi doi tra lai cua hang nen bay jo con 1 it hang he - thu muon ban thanh ly not, minh bay gio ban cong viec qua nen ko the tim 1 cua hang khac de lam, minh muon ban thanh ly not cho hang cua minh toan do xuat khau chat luong tot, mau ma dep. Neu ban co nhu cau mua thi goi cho minh: 0904.714.222
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nhà mình chuyên BÁN BUÔN & BÁN LẺ quần áo Trẻ Em TOÀN QUỐC lâu năm.

   Bạn nếu ở HN có thể qua:42 Nguyễn Thiệp, Đồng Xuân, Hoàn Kiếmđể xem hàng (Xem tại nhà nhé :) )

   Hoặc truy cập website:http://nhashop.comđể xem hàng. (Giá trên website là giá bán lẻ)

   Nếu bạn có thắc mắc gì, Xin vui lòng điện thoại:0975.19.1986

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyenlan

   06/02/2012 - 10:27

   Minh chuyen cung cap ban buon quan ao tre em va nguoi lon,nha minh co xe khach giuong nam chay tu cua khau mong cai ve ha noi vi vay dam bao voi tat ca moi nguoi gia ca giao hang cua nha minh tot nhat va luon cap nhat duoc mau ma nhanh nhat,minh tan tay sang quang chau nhap hang mau ma thoi trang moi nhat,ban nao dang co cua hang hoac muon mo cua hang can loai hang gia ca theo nhu cau tu bao nhieu minh co the tu van va lay hang hoac cac ban co the qua nha minh de xem mau ma truc tiep,neu cac ban quan tam thi goi dien truc tiep cho minh theo so 0902038585 hoac 0462925785 tot nhat la goi dien vi minh it vao mang.chuc hop tac thanh cong

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen phuong chi

   24/02/2012 - 23:44

   Nhà mình có xưởng may quần áo sơ sinh hiệu Baby Born dành cho bé từ 0 tới 12 tháng tuổi. Hàng dệt kim 100% cotton. Nhà mình giao buôn cho các cửa hàng ở chợ Đồng Xuân và Lãn Ông. Thương hiệu trên 10 năm rồi nhé. Bạn nào có nhu cầu lấy buôn thì liên hệ với mình qua số 0948 499 690 ( gặp Chi) mình sẽ gửi thông tin và báo giá cho bạn.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phuong uyen

   19/03/2012 - 11:14

   Hi mọi người,

   Để mở một cửa hàng nguồn hàng rất quan trọng, nhưng cũng phải có trang thiết bị chuyên nghiệp, bên em thì cung cấp thiết bị tính tiền, giá cả ok lắm, nếu anh chị nào sắp mở quán, có nhu cầu thì liên hệ với em nhé. yahoo: tpuyen89. em sẽ tính giá tốt nhất để giúp anh chị tiết kiem chi phí dau vào, chuc mọi người luôn thành công ^^

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm