Mình đang kinh doanh điện thoại di động,bạn nào có thể cho mình biết địa chỉ nhập hàng với giá mềm 1 chút không??

Trả lời 15 năm trước
minh co the giup ban nhung ma ban can nhung loai hang gi thi minh moi biet minh bao gia cho ban neu duoc thi ok con khong duoc thoi ma cua hang cua ban o dau ban thuong ban nhung hang gi neu co van de gia kho khan alo cho minh 0942466636
dominhdang
Trả lời 14 năm trước
Mình biết một chỗ, công ty cổ phần viễn thông tasonic mobile, sản phẩm t2 của nó rất tốt hiện nay chưa bán đại trà đâu bạn liên hệ thử cem, giá rất mềm, tính năng máy tốt lắm mình đang sài một cây ok. thay đổi giọng nói khi đàm thoại, có bộ 3 lắc nữa( lắc nhận cuộc gọi, lắc chuyển hình, chuyểnnhẠC camera 2.0 ( trước và sau) liên hệ: a. ĐĂNG 01652590710 CHÚC BẠN BÁN TỐT NHA
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua web mình xem được mẫu nào mình báo giá cho www.moonmobile.vn hoặc call 0928.296.296.
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể lấy hàng tại cty thăng long 36 quán sứ !đại lý hải Hiền tây sơn !và còn rất nhiều các đại lý chuyên giao buôn nữa !!!chúc bạn kinh doanh phát đạt !!