Lieu. em da~ bi. mat' trinh

truyen. xay? ra cach' day gan` 1 gio` trong 1dem mua bao~ troi` to^i' om nhu muc. ban. gai' em da~ dua em den' 1nha` nghi? de? chui' mua luc' do' ban. gai' em da~ cuoi? quan` ao' em ra va` dut' .. cua? em vao` cua? ban. y' va` em rat' dau phai? chang em da~ bi. mat' trinh phai? ko cac' bac' [:D] [:-/]
Tran Nguyen Ha
Trả lời 15 năm trước
thôi thôi,chim lựon đê ông à.Lắm chuyện.Ko có chỗ của ông ở đây đâu."QUIT" đê.............Bu`m Bu`m ...e`o
Phan Chu Tinh Duc
Trả lời 15 năm trước
Ko sao ! Ban ko bị gì hết ! Bạn chỉ cảm thấy đau trong lúc đầu thụ . Khoảng 5' sau là cơn đau wa đi rùi bạn sẽ cảm thấy ..... Tự hiểu
le viet nhat
Trả lời 15 năm trước
con trai mat trinh gi` ha may`[8-x][8-x][8-x][8-x]
heartbeat
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]depzai[/b] con trai mat trinh gi` ha may`[8-x][8-x][8-x][8-x][/quote] Dung roi,con trai nhu the chi bi mat day chu mat trinh j? dung la do cho chet,do toi
hồ phương thy
Trả lời 15 năm trước
đúng là người không ra gì,chuyện này mà cũng đem lên ,còn cười được đúng là nham nhở.[):P]
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
Các bác thông cảm Thằng này nó lần đâu nên nó chưa biết Mà thằng nay cũng lạ lắm các bác a mới có 1 lần mà nó đã bị đơ rồi kô biết thêm 1 dến 2 lần nữa tôi lo thằng này phải bị đua vào trại tâm thần mất[=))][=))][=))][=))][=))][=))]