Hỏi về những câu bạn hay nói trong các cuộc hẹn với bạn gái ?

Em muốn hỏi khi hẹn hò với bạn gái thì nói những cái gì, về chuyện gì, mà ko bị nhàm chán, ngày nào cũng nói như ngày nào thì rất nhàm >.<, nếu được thì xin các pro viết cho em những đoạn hội thoại mà các pro nói với con gái để gây cười hoặc gây ấn tượng, làm cho người ta ko quên đc mình, làm cho người ta thấy mình thật lòng với người ta chứ ko phải quen cho có

Nguyễn Phú Thế
Trả lời 13 năm trước

trời đất! cái này nói ra thì dài lắm! mình cho bạn trang web nhá! ở đây sẽ có những điều cần cho bạn đó http://s4.bitefight.vn/user/bite/32286