Cho em hỏi về công ty xuất khẩu lao động có tay nghề đi Nhật?

Mình tốt nghiệp ngành cơ điện tử thuộc khoa cơ khí trường DH CN HN, và đang có ý định tham gia xuất khẩu lao động dưới hình thức kỹ sư.

Lên mạng tìm chỉ thấy có công ty SULECO ở miền Nam thì họ lại tuyển từ Huế trở vào.

Có ai biết công ty nào uy tín và đã xuất khẩu kỹ sư sang Nhật ở miền Bắc chỉ cho mình với.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Đi Nhật mình thấy ở cty Châu Hưng đc đấy, bạn vào đây xem nhé:

http://www.chauhung.com.vn/index.php?mod=service&ID=172

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 222 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân
ĐT: 84 4 35680990/91, Fax: 84 4 35680580
Email: chauhanco@fpt.vn
nguyen thi hong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Liên minh HTX Việt Nam Công ty TNHH 1 thành viên XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam(VINAGIMEX), là công ty chuyên trực tiếp tuyển dụng và đào tạo xuất khẩu lao động đi làm việc tại các nước như: Ma Cao, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,....

Bạn có thể LH trực tiếp về chi nhánh: VĂN PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU NƯỚC NGOÀI VINAGIMEX.

Đ/C: Nơ 18, tầng 10, phòng 1012 khu đô thị Pháp Vân - Giai Phóng - HN.

ĐT: 04.36830.823 / 016.88.55.44.09 (C. HỒNG)

CHÚC BẠN SỚM CÓ QUYẾT ĐỊNH CHO MÌNH !