Hộ khẩu nghệ an di tu nghiệp sinh ơ nhật?

mình học o sài gòn "cao đăng nghành kỹ thuật điện"nhưng hộ khẩu Ở Nghệ An.đang lam việc tại Đồng Nai,ko biết có cty  nào Ở TPHCM tuyển người có hộ khẩu ở nghệ An đi tu nghiệp sinh ở NHẬT ko nhi ?.mình đã hỏi nhiều công ty mà chẳng có công ty nào tuyển ca ....hic.....

Miss Châu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào trang Webwww.vjbc.com.vn/ Công ty đang cần tuyển tu nghiệp sinh ở Nhật, công ty có chi nhánh ở TP HCM bạn ak.

Bang Van Hai
Trả lời 11 năm trước

CTy Hồng Nhung có trụ sở ở Thành Phố HCM đấy bạn, đây là công ty chuyên tuyển vào làm hồ sơ để học sinh du học bên Nhật bản đấy. Bạn có thể tham khảo ở website: duhocnhatban.edu.vn

dang duy luc
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn muốn đi ở ngoài bắc thì liên hệ với chúng tôi: 0944.404.555 gặp anh : LỰC

dao thu huong
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn đi thì công ty mình ở Thái Bình.ban có thể liên hệ vs mình:0968151762